สำหรับที่นี่คิดว่า วิวตอนหน้าร้อน หรือตอนทุ่งข้าวเขียวน่าจะดีที่สุด ที่พัก มีที่จอดรถไม่เยอะ เพราะห้องของที่พักก็ไม่มาก พนักงานที่นี่การบริการเกินร้อย แต่สถานที่ ของที่พัก โดยรวม โทรมไปตามเวลา และ ต่างจากที่เห็นในรูปต่าง ๆ ค่อนข้างมาก และ หน้าหนาว ต้นหญ้าก็จะไม่มีสีสันเท่าไหร่ แต่อากาศหนาวมาก สำหรับตัวห้องพัก ก็ยอมรับว่าผิดจากที่คิดไปมาก เพราะ ผิดจากในรูปเยอะเหมือนกัน บ้านพักอยู่หลังในสุด ต้องเดินสะพานไม้ไป สภาพสะพานก็ค่อนข้างเก่าหน่อยแต่เดินได้ ตัวบ้านพัก มีสระส่วนตัว สระเล็ก แต่ก็สะอาด แต่ อ่างเล็กข้าง ๆ สระ ตัวโครงไม้ข้างบนเริ่มห่างและเก่าไปเยอะ สภาพแวดล้อมโดยรวมเป็นทุ่งนา ห้องพักในส่วนห้องนอน ตกแต่งเรียบง่าย ที่นอนสะอาดดี มีเก้าอี้โซฟาให้ ห้องน้ำกว้างแต่ ประตูตรงอ่าง ควรเพิ่มหรือใส่กลอนให้ล็อกแน่นสนิทกว่านี้ สำหรับความปลอดภัยคิดว่าตรงนี้ควรปรับ เพราะบ้านหลังนี้ อยู่ลึกสุดและค่อนข้างมืดมากเพราะเป็นหลังท้ายสุดของบ้านพัก
ในเรื่องอาหารการกิน มีชายามบ่ายเสริฟให้ รสชาติขนมปกติ ไม่เยอะเหมือนในรีวิว ที่ดูมา ผิดหวังนิดหน่อย สำหรับ อาหารเย็น เสริฟเป็นอาหารเหนือ รสชาติกลาง ๆ หมูย่างอร่อย อย่างอื่นก็รสกลาง ๆ แต่ก็ได้บรรยากาศดีค่ะ เพราะได้ทานที่บ้านเลยเป็นส่วนตัวและได้ชมวิวช่วงค่ำสวยกว่าตอนกลางวันเยอะเลย อากาศในช่วงที่ไป หนาวและเย็นมากที่เดียว ดีที่มีน้ำอุ่นให้อาบ ที่นี่ไม่มีทีวีเพราะเน้นความสงบ แต่มีวิทยุฟังเพลงให้ในห้องค่ะ สำหรับอาหารเช้า เสริฟมาในแบบพื้นเมืองและแบบเลือกได้ ในตอนเชคอิน รสชาติกลาง ๆ ผลไม้ที่เสริฟหั่นเล็กเกินไป และช้ำเยอะ ดูไม่น่าทานเท่าไหร่ สำหรับวิวในการถ่ายรูปหน้าหนาวไม่สวยเท่าหน้าทุ่งนาเขียวค่ะ แต่ก็อากาศเย็นมาก สำหรับวิวโดยรวมก็บ้าน ๆ นา ๆ ดี ไปอีกแบบ
การเชคเอ้าทเรียบร้อยดี แต่ด้วยความที่ไม่มีตุ้เย็นบริการ ทำให้ลืมของที่ฝากไว้ เสนอให้ พนักงานควรโนตไว้เตือนแขกที่ฝากของด้วยค่ะ เพราะถ้าลืมแล้วกลับขึ้นมายากพอควร
สำหรับพนักงานที่นี่ทุกคน ต้องยอมรับค่ะ ว่าเน้นการบริการจริง ๆ มารยาทดี และพยายามให้แขกพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งตรงนี้ขอชมที่ฝึกพนักงานมาได้ดีค่ะ แต่ขอให้ปรับปรุงสถานที่ เรื่องความปลอดภัย และ การตกแต่งให้คงสภาพเดิม เหมือนในรูปที่ลง ก็จะดีกว่านี้เยอะ ขอให้ปรับคุณภาพอาหารและขนมของชายามบ่ายใหม่ และคุณภาพของผลไม้ในการเสริฟแขกค่ะ สำหรับการพักครั้งนี้ มองว่า สำหรับราคาที่จ่ายไป ยังไม่พอใจเท่าที่ควรจะเป็นค่ะ