ดูจากภายนอกดูดี แต่ห้องพักสกปรกมากถึงมากที่สุด ผมจองห้องพักจากอโกด้า เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่างทั้งอยู่ในเส้นทางที่ผมจะต้องเดินทางไปทำธุระ ราคา ซึ่งได้เปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ทุกอย่าง แต่ลืมอ่านรีวิว หลังจากการจองห้องพักพักผ่าน Agoda Application สำเร็จก็โทรสอบถามเส้นทางก่อนเข้าพักครึ่งชั่วโมง เราเดินทางถึงโรงแรม 20.00 น.ขั้นตอนการเข้าพักปกติ ชำระเงิน และรับกุญแจ แต่ที่ทำให้ตกใจคือ พอเปิดประตูเข้าไปในห้อง ห้องสกปรกมาก เหมือนเพิ่งผ่านการใช้ ขณะที่กำลังสำเร็จห้องและอึ้งอยู่นั้นพนักงานก็เอาภาพเช็ดตัวมาให้ พร้อมกับสอบถามว่า พี่พักได้ไหมคะ ถ้าไม่ได้จะได้เปลี่ยนเป็นห้องอื่นให้ ผมตอบว่าพักได้ครับ
สรุปคื่อ บริการดีแต่ห้องพักสกปรกมาก สถานที่ตั้งห่างจากถนนสายตัวเมืองมาประมาณ 10 กิโลเมตร บนถนนเส้นบึงกาฬ - พังโคน