ฉันรักโรงแรมนี้

ขอชื่นชมความใส่ใจดูแลทุกรายละเอียด ทั้งที่พักสวยงามน่ารัก อากาศหอมๆ ของตกแต่งกุ๊กกิ๊กน่ารัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020
Omjailiketrip
กิจกรรมเยอะ บริการดี สถานที่น่ารัก

ไปกี่ครั้งก็ปรับเปลี่ยนสถานที่ให้มีอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลาไม่เน่าเบื่อ พนักงานน่ารัก ทักทายลูกค้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Morning_Glory5
อ่านรีวิว ทั้งหมด 46 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

ไป เพ ลา เพลิน เป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้ เพ ลา เพลิน ได้มีการปรับพื้นที่ด้านหน้า มี Joy Shopping Place ซึ่งเป็นสถานที่ขายของ มีสินค้ามากมาย ราคาย่อมเยาว์ น่าซื้อเยอะ ถ้ามีเวลาและมีโอกาสจะกลับไปที่ เพ ลา เพลิน อีกครั้งค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Kanyafront L
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

บริการดีอยู่แต่ ค่าปรับมากเกินไม่สมเหตุสมผล ปรับผ้าปูที่นอน 1 ผืน 1500 บาท คิดว่าแพงเกินไป พอถามพนักงานแจ้งว่าจะเอาผ้ากลับไปด้วยหรือไม่ ไม่ดีเลย
อยากให้เวลาจะคิดค่าปรับควรให้สมเหตุสมผลมากกว่านี้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NattapornT24
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017

บอกได้คำได้เดียวว่าต้องไปให้ได้สักครั้งหนึ่ง พนักงานดูแลแขกทั้งที่มาพักและที่เข้ามาชมเฉยๆ ดีมาก ถ้าคุณเข้าพักคุณสามารถที่จะเข้าไปดูดอกไม้ในบริเวณที่จัดให้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ดอกไม้จะแปรเปลี่ยนไปตามธีมในแต่ละช่วงเวลา ต้องติดตามในเว็บหรือเฟสบุ๊คของเพลาเพลิน ห้องพัก ห้องอาหาร มีมุมสวยๆที่ช่างภาพและนางแบบ นายแบบ สมัครเล่นหรืออาชีพ พลาดไม่ได้เด็ดขาด ไม่เว้นแม้กระทั่ง ทางเดินก็มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้ เพ่ิงเปิดใหม่ คือร้าน จอย JOY ที่นั่นก็จะมีสินค้าต่างๆ เช่น ผ้าลวดลายสวยงาม รองเท้าสาน ฯลฯ มีร้านเครื่องดื่ม อาหารว่าง บริการท่านด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ojungrai85
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักตกแต่งได้น่ารักดี บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ถ้าได้ตื่นเช้าๆออกไปวิ่งจ็อกกิ้งคงจะดี(แต่ตื่นไม่ไหว5555)โรงเรือนแสดงดอกไม้สวยงามดีถ่ายรูปสนุกเลย มีกิจกรรมให้ทำภายในรีสอร์ตหลายอย่างดีครับ ชอบๆ👍🏻👍🏻👍🏻

1  ขอบคุณ magnummm1980

เป็นสถานที่ที่สามารถพักผ่อนได้อย่างลงตัว มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าสวนดอกไม้ เก็บองุ่น สตรอเบอรี่ ไป 2 วัน 1 คืน ถือว่าคุ้มมากกับการได้มาเที่ยวบุรีรัมย์ที่ เพ ลา เพลิน ครอบครัวชอบมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Kanyafront L