“หนึ่งในร้านอาหารตะวันตกไม่กี่ร้านในภูเขียว”
รีวิวของ Kathu Restaurant

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
Kathu Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก4 ร้านอาหาร ใน ภูเขียว
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขายอาหารตะวันตกและอาหารไทย รสชาติถูกปาก บรรยากาศดี มีระเบียงนั่งแบบ open air บริการดี อาหารรอไม่นาน น่าเสียดาย ล่าสุดเจ้าของร้านแจ้งว่าร้านจะปิดเร็วๆ นี้ จะเหลือแต่แบบ delivery ไม่มีให้นั่งที่ร้านแล้ว สนใจติดต่อถามได้ที่ร้านเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Naomiaqua
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2015

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร

เคยไป Kathu Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ