ธรรมชาติสวยงาม เที่ยวได้ทั้งฤดูฝนและฤดูหนาว คนเที่ยวไม่เยอะไม่แออัดด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีกสถานที่ ที่ไปแล้วชอบบรรยากาศมากเพราะช่วงที่ไปเดือนสิงหาคม ต้องการจะไปดูทุ่งดอกกระเจียว... อ่านเพิ่มเติม
ดอกกระเจียววันนี้บานแล้ว เข้าหน้าฝน สวยงามมากตอนนี้ แต่ฝนค่อนข้างแรงทำให้ดอกไม้เสียหาย บางส่วนเริ่มช้ำ ค่าใช้จ่ายเสียค่าเข้าอุทยาน คนละ 40 บาท ค่ารถเข้าไปข้างใน คนละ 30 ครับ
เป็นสถานที่ที่สวยงาม หินมีรุปร่างต่างๆ บรรยากาศดี วิวสวยมากเลยค่ะ ต้นไม้ใบหญ้าอุดมสมบูรณ์ สังเกตจากมอสเฟิร์นต่างๆ เดินต้องระวังน่ค่ะโขดหินจะลื่นได้ค่ะ
เคยไปมาแล้วครี่งหนึ่งเมื่อปีที่แล้วแต่ไปจนปลายเดือนสิงหาคม ปีนั้นดอกกระเจียวออกน้อยมากหรือว่าเป็นเพราะเราไปนั้นใกล้จะหมดฤดูกาลแล้วนะ
เข้าหน้าฝนแล้วดอกกระเจียวแห่งอุทยานแห่งป่าหินงามแข่งกันออกดอกสวยๆกันแล้ว เป็นธรรมชาตที่สวยมากๆ ยิ่งหลังฝนตกด้วยแล้วสวยมากจริงๆ ขอร้องด้วยละอยากลงไปถ่ายรูปกับดอกไม้เลย ยิ่งไปทำลายเขาเราจะได้มีธรรมชาตสวยๆอย่างนี้ไปอีกนาน
บรรยากาศดี อากาศเย็นสบายๆ
เสียดายที่ดอกบานน้อยไปหน่อยไม่งั้นจะสวยมากแน่นอน
ผาสุดแผ่นดินก็สวยดี แต่มัวแต่เดินเล่นในทุ่งดอกกระเจียวนานไปหน่อย เลยไปถึงช้า อดดูพระอาทิตย์ขึ้น
ร้านอาหารไทยอิสาน อร่อยดีๆ
เป็นหินรูปทรงต่างๆสวยงาม ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติเป็นคนสร้างสรร เช่นมีหินรูปถ้วยฟุตบอลโลก หินแม่ไก่ หินรูปช้าง เป็นต้น อยากให้นักท่องเที่ยวลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง