อากาศสดชื

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018
WicharnP3
เมืองนนทบุรี, ไทย
ทุ่งดอกกระเจียว

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2018
Plakemphet
จังหวัดเพชรบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 51 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2018

พักป่าดินหินงามรีสอร์ท ห่างจากอุทยานป่าหินงามประมาณ 3 กิโล ออกจากที่พัก 7 โมงเช้าเพื่อหนีความพลุกพล่าน แต่ผิดคาด เมื่อเห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากรอซื้อบัตรผ่านประตูในช่วงวันหยุดยาว 27-29 กรกฏาคม 2018 ผิดหวังกับดอกกระเจียวที่พบ เพราะเหลือแค่หย่อมเล็กๆ 2 หย่อมเท่านั้น
แต่อากาศดีมาก เดินทั่วทุ่งสบายๆ ไม่ร้อนเลย ก่อนทางเข้าอุทยานมีร้านค้า ขายเสื้อผ้าและพืชผลให้เลือกซื้อเพลินๆด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NiceTrip2014
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นอีกสถานที่ ที่ไปแล้วชอบบรรยากาศมากเพราะช่วงที่ไปเดือนสิงหาคม ต้องการจะไปดูทุ่งดอกกระเจียว แต่ไปถึงเหลือน้อยแล้วแต่ไปพบสถานที่ประใจที่อยู่ในอุทยานคือ ผาสุดแผ่นดิน อากาศเย็นสบาย สดชื่นอย่างมาก ได้ไปดูทะเลหมอกด้วย ส่วนหินงามต่างๆทางค่อนข้างลำบากไม่เหมาะสำหรับคนสูงวัยเพราะทางธรรมชาติมากเหมาะสำหรับคนชอบผจญภัยในป่า

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ WicharnP3

เริ่มแล้วนะครับ ดอกกระเจียวบานแล้ว ที่ทุ่งป่าหินงาม เดินทางไม่ยาก ด้านใน มีรถบริการนำชมและลงเดินเที่ยวได้ตามอัธยาศัย และที่ไม่ควรพลาดคือ ถ่ายภาพบนปลายผาหำหด

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Plakemphet
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปเดือนกค.ทุ่งดอกกระเจียวยังมีน้อยอยู่ ควรนั่งรถรางเข้าไปลงจุดทุ่งดอกกระเจียวแล้วเดินขึ้นไปที่ผาสุดเขตแล้วรอรถรางนั่งไปลานหินงามก่อนนั่งรถรางกลับมาลานหินหน่อ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ดอกกระเจียวบานเต็มท้องทุ่ง อวดสีสันสดใสให้คนชมเชยได้สำราญใจ ต้องมาช่วงฤดูฝนจะเห็นสีสันดอกไม้บานสวยมาก มีทางเดินไม้ตลอดเส้นทาง และชมป่าหินงามท่ามกลางขุนเขา ธรรมชาติอย่างนี้มีให้ไม่นานนัก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ soonthorn01