Somasa M

แย่

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ค. 2017ผ่านมือถือ
ฝาปิดท่อระบายน้ำข้างสะว่ายน้ำไม่ได้มาตรฐานอันตรายมาก เตียงแข็งมากๆ อาหารเช้าน้อยมาก พนักนักงานยืนนินทาลูกค้า แย่จริงๆ แอร์เก่ามากเสียงตังมากดังจนนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว เช็คอินพนักงานช้ามากมาย ควรปรับปรุงด่วน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2017
บ้านลีลาวดี
  • Lol.travel
2.0 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
  • eDreams
  • Lol.travel
1.7 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
75.0 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
  • Algotels
1.9 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
Go to your Happy Price
0.8 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
Property building
0.6 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
0.0 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
3.0 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
Jamsai Resort
17.4 กม. จาก โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
สวยๆๆๆ
Go to your Happy Price
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชุมแพ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้าง เหมาะสมกับราคา มีสระน้ำ สระน้ำกว้าง มีบริการเช่าชุดด้วย ราคาไม่แพง
บริเวณหน้าโรงแรม มีร้านอาหาร ทั้งของโรงแรมและไม่ใช่ของโรงแรม อาหารเช่า อร่อย เหมือนโรงแรมระดับสูงๆ พนักงานบริการดี ดูแลเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Teenuntitup
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ภายนอกดูโอ่อ่า หรูหรามาก แต่พอเข้าไปในห้องพัก วัสดุก็ดูถูกๆ สกปรกมาก โต๊ะมันแผลบ ไม่รู้ไม่ทำความสะอาดหรือยังไง ดีตรงที่หน้าโรงแรมมี้รานอาหาร และบาร์ ไม่ต้องไปไหนไกล
ที่จอดรถเยอะมาก แต่ไม่แนะนำให้มาเพราะเรื่องความสะอาดไม่ผ่าน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ mydownload
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

มันอาจจะถูกแต่ที่นี่เก่าและร้อนมาก

ไม่มีน้ำร้อนที่อ่างล้างหน้า และเป็นอย่างนี้ทุกห้อง ลืมเรื่องล้างหน้าหรือโกนหนวดด้วยน้ำร้อนไปได้เลย
น้ำแทบไม่มีแรง ลืมเรื่องการอาบน้ำอย่างดีไปได้
ฉันจองมื้ออาหารเย็นกับครอบครัวของภรรยาเอาไว้ พวกเขาบอกว่าฉันต้องจ่าย 5000 บาทเพื่อเปิดเครื่องปรับอากาศในร้านอาหาร ในล็อบบี้และร้านอาหารอากาศร้อนอย่างเลวร้ายเป็นเวลาหลายวัน จนมีงานแสดงจัดขึ้นที่นั่น ทำให้พวกเขาเปิดเครื่องปรับอากาศแต่ก็เฉพาะในตอนกลางวัน เมื่อฉันบ่นกับผู้จัดการเรื่องที่เขาเก็บค่าเครื่องปรับอากาศถึง 5000 บาทเขากลับแกล้งทำเป็นไม่เข้าใจภาษาอังกฤษและไม่ทำอะไรกับเรื่องนี้

ครั้งหน้าฉันจะขับรถไปขอนแก่น

1  ขอบคุณ carl d
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราแต่งงานกันที่นี่ ร้านอาหารดีมาก ที่บาร์มีคาราโอเกะ สระว่ายน้ำวิเศษมาก สามารถเช้ามอเตอร์ไซค์ได้ด้วย ในชุมแพไม่มีอะไรให้ทำมากนักเว้นแต่คุณจะมากับครอบครัว ห้องใหญ่และสะอาดดี ราคาเหมาะสม พนักงานดี

ขอบคุณ LanceM75
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2012

ผมพบว่าโรงแรมเดอะ เมเจอร์ แกรนด์ โฮเต็ล นั้นยอดเยี่ยมมาก อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว ห้องพักสะอาดมาก สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายก็สะอาดมาก ภรรยาชาวไทยของผมไม่ชอบเสียเงิน แต่เมื่อเราพักที่โรงแรมนี้เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาเลย เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในบริเวณนี้ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหารและอื่นๆ ในชุมแพ นอกจากนี้ยังมีเทสโก ธนาคาร ร้านค้าอื่นๆแค่ข้ามถนนไปจากโรงแรม เคยพักที่โรงแรมในกรุงเทพฯที่ราคาพอๆกัน เดอะ แกรนด์ดีกว่าโรงแรมส่วนใหญ่ที่ผมเคยพักมา มีเคเบิลทีวีและบริการฟรีอินเตอร์เน็ต หรือจะใช้คอมพิวเตอร์ที่อยู่ในโถงทางเข้าก็ได้
ต้องขอบอกว่าผมและภรรยาประทับใจความเป็นมิตรและความช่วยเหลือของพนักงานมาก และสุดท้ายนี้ผมขอแนะนำโรงแรมเดอะ เมเจอร์ แกรนด์ เป็นอย่างมาก ผมมีความสุขที่พักที่นั่น

ขอบคุณ RICHARD T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ