สวนสัตวแห่งนี้มีการจัดสรรสถานที่ดี ไม่อึดอัด มีสัตว์เยอะ นก นกแร้ง สิงโต เสือขาว แรด เมียร์แคด... อ่านเพิ่มเติม
ราคาอาหารแพงกว่าข้างนอกบ้าง ไม่มีรถเมล์เข้าถึง ต้องเหมา Taxi หรือรถส่วนตัว... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ค่าเข้า 100 บาทส่วนผู้สูงอายุฟรีค่ะ มีสัตว์หลายชนิดให้ชม เหมาะแก่เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อน
บอกได้เลยว่ามีความสุขมากกกกก ได้เจอสัตว์ที่ชอบ ม้าลาย!!! ใกล้ชิดมากกก มีฟามสุข นอกจากนั้นยังได้ใกล้ชิดกันสัตว์อื่นๆอีกมากมาย อย่าบ่นว่าแพงเลย เพราะค่าเข้าของพวกเรานี่แหล่ะ คือค่าอาหารของเจ้าพวกสัวต์น่ารักๆ เหล่านี้ ^^ คุ้มๆน่า ^^
ค่าเข้าหนึ่งท่านนี่อยู่ที่ 100 บาทซึ่งส่วนตัวผมมองว่าค่อนข้างแพงกับสวนสัตว์ระดับนี้ครับ เข้าใจว่าต้นทุนสูงต้องการคืนทุนครับ
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน อย่างวันที่เราไปก็เป็นวันหยุด คนเยอะมาก มากันเป็นครอบครัว ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม มีความสุข ในสวนสัตว์ก็มีสัตว์เยอะแยะ มีรถกอล์ฟนำเที่ยวให้นั่งด้วย เจ้าหน้าที่ก็ให้ความดูแลอย่างใกล้ชิด คอยให้คำแนะนำชี้แนะต่างๆ แก่นักท่องเที่ยว ถ้ามีโอกาสก็อยากไปเที่ยวอีกครับ
สวนสัตว์ขอนแก่น อยู่อ.เขาสวนกวาง ห่างจากตัวเมืองขอนแก่นไม่มาก
สะดวกในการท่องเที่ยววันหยุดเพราะอยู่ไม่ไกล
มีค่าเข้าชม 100 บาทผู้สูงอายุเข้าฟรี
ภายในมีรถรางนำเที่ยว หรือเช่ารถกอล์ฟขับเองได้
เก็บทุกสิ่ง ที่บอกว่าเก็บคือเก็บยิบเก็บย่อย เก็บค่าเข้า ไม่พอ เก็บค่าสวนน้ำ เก็บค่าหมวกว่ายน้ำ เก็บค่ารองเท้าแตะ ถ้าไม่จ่ายต้องเดินพื้นร้อนๆ ใส่รองเท้าตัวเองก็ไม่ได้ หมวกตัวเองก็ไม่ได้