Jason S
เกาะสมุย, ไทย

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2012
หลังจากพักใน Wang Sam Mo เป็นเวลาหนึ่งเดือน ฉันเดินทางลงใต้ไป 300 กิโลเมตร พบรีสอร์ทนี้อยู่ติดถนนใหญ่ ที่พักดีมาก อาหารอร่อย และเมนูมีภาษาอังกฤษ! ฉันเพิ่งใช้เวลาหนึ่งเดือนในที่ที่ไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษ ไม่มีรูปภาพหรือภาษาอังกฤษในเมนูใดๆ! เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมจากอาหาร 7/11! ห้องพักสะอาดมาก ขนาดกำลังดีและคิดว่าคงหาห้องดีกว่านี้ในราคานี้ไม่ได้แล้ว พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่มาก ฉันไม่ตีกอล์ฟแต่ได้แวะไปดูสนามมา ดูดีมาก ได้รับการดูแลดี ถ้าคุณผ่านมาแถวนี้ ขอแนะนำให้พักที่นี่! คุณต้องชอบแน่ๆ! ขอบคุณเจ้าของและพนักงานที่ Green View! จะกลับมาอีกแน่นอน!!!!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
Room 24
  • eDreams
4.5 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
Go to your Happy Price
8.9 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
67.1 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
Pool Area
67.4 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
62.1 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
69.7 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
66.7 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
70.4 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
28.5 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
40.5 กม. จาก โรงแรมกรีนวิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พล
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เราเดินทางไปอีสานและถึงอำเภอพลในตอนเย็น เนื่องจากมันอยู่ใกล้ตัวเมืองขอนแก่น เราจึงตัดสินใจพักที่ Green View Resort เพราะบรรยากาศและราคา เราพอใจกับพนักงานต้อนรับและตัวห้องพักเองก็ดีและสะอาดพร้อมที่จอดรถอยู่หน้าบ้านพัก เราไม่อยากขับออกไปทานข้าวข้างนอกเลยตัดสินใจลองอาหารในรีสอร์ทและก็ชอบอาหารไทยในราคาเหมาะสมมาก อีกอย่างที่น่าพอใจคือไวไฟฟรี!!! เรายังมีไวไฟฟรีใช้ที่นี่ด้วย!!

ขอบคุณ World_traveller727
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เป็นเวลาหนึ่งคืนระหว่างเดินทางไปอุดร ห้องพักค่อนข้างดีเปรียบเทียบกับราคา พื้นเซรามิค เตียงนอนสบายและห้องอาบน้ำเล็กๆ

ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงและที่จอดรถ เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวเพราะมีสนามกอล์ฟและที่ขับรถเล่น แต่ก็ยังเหมาะกับการแวะพักคืนสองคืนเช่นกัน

สิ่งเดียวที่ขาดไปคือสปา (และฉันเองก็ติดใจนวดแผนไทยด้วย)

ทำเลไม่ได้อยู่ใกล้กับอะไรเลย คุณต้องทานแต่อาหารของรีสอร์ท (ซึ่งก็โอเคเพราะมีอาหารหลากหลาย) หรือสามารถเข้าเมือง (พล) ไปกินอาหารได้ซึ่งใช้เวลาขับรถประมาณ 5 นาที และห้องพักเกือบทุกห้องมีไวไฟฟรีให้ใช้ :D

2  ขอบคุณ I_am_Bangkokian

ที่พักที่ดีสำหรับพักในขอนแก่น ห้องพักสะดวกสบาย พนักงานนอบน้อมและเอาใจใส่ คุ้มค่า เคยพักที่โรงแรมในตัวเมือง... นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ให้ประสบการณ์แบบรีสอร์ท เป็นส่วนตัว สงบ... ทำให้สะสางเรื่องต่างๆ ได้

1  ขอบคุณ kev630
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2010

สถานที่นั้นสวย สะอาด ราคาเหมาะสม รีเซพชั่นอัธยาศรัยดีมากและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารก็อร่อย

7  ขอบคุณ Ployya