ภูกระดึงตรึงใจ ธรรมชาติ สวย ซักครั้งควรไปเยือน

Friend trip ที่แท้ทรู สำหรับการเดินทางขึ้นภูกระดึงฝั่งหนองผักบุ้ง เส้นทางธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
LadiesCY
เสน่ห์ของภูกระดึง

การเดินทางขึ้ภูมีความยากลำบากมากแต่ในนั้นก็แผงไปด้วยความสวยงามและมิตรภาพที่ดีปับนักท่องเที่ยวที่จะแส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NakropS
อ่านรีวิว ทั้งหมด 177 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

อุทยานแห่งชาติภูกระดึง เดินเหนื่อยมาก เดินตั้งแต่เคารพธงชาติเสร็จ กว่าจะถึงก็บ่ายสอง อาจจะเดินเหนื่อย แต่วิวข้างบนประทับใจมาก

ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาที่นี่ คงไม่พ้นการเดิน ที่ทดสอบปอด ความเย็นของอากาศในช่วงหน้าหนาว ด้านบนหลังแป มีที่เที่ยวมาก สุดแต่จะเดินถึง สวยงาม ประทับใจมาก

ขอบคุณ manit1478
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ประสบการณ์สุดแสนจะทรหดในช่วงเวลาการเดินขึ้นภูกระดึงในต้อนแรก และวินาที่ที่เดินไปถึงที่พัก จนถึงบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น เป็นอะไรที่ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Blackmay
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรามาฤดูฝน ก่อนวันที่จะมีข่าวน้ำป่าไหล 1 วัน
อาหารอร่อย ราคาตามความสูง ความห่างไกลของพื้นที่ ถึงมาหน้าฝนก็เจอใบเมเปิ้ลสีแดง ทากเยอะมาก มุดเข้าไปนอนกับเราในเต็นท์ ตื่นมา เลือดเต็มหูกับแขน หมูกะทะอร่อย ราคาสูงอยู่ มีแต่หมูกับผัก แต่มันเข้ากะบรรยากาศมากๆ เราพากันเดินกันแต่เช้าเส้นทางน้ำตก ลัดเลาะไปผาหล่มสัก ถึงผาหล่มสัก ตอนพระอาทิตย์ตกพอดี แต่ไม่มีอารมณ์ จะดูและถ่ายรูปละ เหนื่อยมากก ขาแทบพัง ขากลับ น้อง ผญ เท้าแตกเดินไม่ได้ น้องเขาหุ่นสมบูรณ์..สุดในกลุ่มด้วย ผู้ชายต้องช่วยกันหาม จากผาหล่มสัก จนเจอร้านค้าก็ขอความช่วยเหลือ เขาคิด400 บาท ค่าลากคนใส่รถเข็นไปส่งที่พัก ตอนเดินนี่ รอยเท้าสัตว์เยอะมาก เราถึงที่พักเกือบ 4 ทุ่ม ดีนะ ช้างไม่เหยียบตายก่อน น้ำก็เย็น ทากก็เต็มห้องน้ำ มีพี่บางคนโดนทากกัดตูด แต่วิวสวยดี แนะนำให้มาสักครั้งค่ะ

ขอบคุณ NeungNoyTH
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใครที่ชอบการเดินทางแบบ..ลุยๆ..เน้นธรรมชาติ..บอกเลยที่นี้ทำให้ไม่ผิดหวังแน่ๆ..ความท้าทายบนภูใครได้ไปแล้วสมกับที่เขาบอกเลย..ครั้งหนึ่งในชีวิต..ขอพิชิต..ภูกระดึง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mangoJ2o