ภูกระดึงตรึงใจ ธรรมชาติ สวย ซักครั้งควรไปเยือน

Friend trip ที่แท้ทรู สำหรับการเดินทางขึ้นภูกระดึงฝั่งหนองผักบุ้ง เส้นทางธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
LadiesCY
เสน่ห์ของภูกระดึง

การเดินทางขึ้ภูมีความยากลำบากมากแต่ในนั้นก็แผงไปด้วยความสวยงามและมิตรภาพที่ดีปับนักท่องเที่ยวที่จะแส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NakropS
อ่านรีวิว ทั้งหมด 177 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการผจญภัย การปีนเขา การมาสัมผัสยอดภูกระดึงจึงเป็นหนึ่งในความฝันของพวกคุณ ทั้งบรรยากาศ ทั้งมิตรภาพของคนบนภูกระดึง สุดยอดมากก

ขอบคุณ Dark1234
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ช่วงนี้กระแสเรื่องสร้างกระเช้าขึ้นภูกระดึงแรงมาก
ส่วนตัวได้มีโอกาสไปเมื่อมกราคมที่ผ่านมา
คิดว่าเสน่ห์ของที่นี่ก็คือการเดิน การได้ช่วยเหลือกันระหว่างเดินทาง
เพราะเอาจริง ๆ เราว่าข้างบนก็ไม่ได้สวยมากมายขนาดนั้นนะ
แต่มันสนุกตรงที่เราได้เดิน ได้ไปถึงที่หมายที่เราตั้งใจไว้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pharikarn
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

และแล้วก้อได้ไปพิชิตรอบสองสมกับที่ได้ตั้งใจไว้ซะที เลยทำให้รู้ว่าเรานี่ก้อแก่ขึ้นเยอะนะ 5555 แต่มนเสน่ห์ของภูกระดึง ก้อคือการเดินขึ้นนี่แหล่ะ ได้ทั้งความสนุก มิตรภาพจากคนแปลกหน้า ที่สำคัญได้ความเหนื่อยแบบแฮกๆ มาก รอบนี้เจอทริปของกลุ่มผู้สูงวัยด้วย ใจสู้กันมากๆ เลยทั้งคุณป้าคุณยาย เราเลยยอมแพ้ไม่ได้ กลับไปรอบนี้ยังคงประทับใจเหมือนเดิม พอกลับลงมาก้อได้ความประทับใจนั้นกลับมาด้วยพร้อมอาการปวดขาปวดเท้าแทบเดินไม่ได้ 5555..ใครยังไม่เคยไปต้องลองไปนะคะ รับรองว่าประทับใจกันแน่นอน

1  ขอบคุณ aoapika
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

อุทยานแห่งชาติภูกระดึง เดินเหนื่อยมาก เดินตั้งแต่เคารพธงชาติเสร็จ กว่าจะถึงก็บ่ายสอง อาจจะเดินเหนื่อย แต่วิวข้างบนประทับใจมาก

ขอบคุณ possum_kae
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาที่นี่ คงไม่พ้นการเดิน ที่ทดสอบปอด ความเย็นของอากาศในช่วงหน้าหนาว ด้านบนหลังแป มีที่เที่ยวมาก สุดแต่จะเดินถึง สวยงาม ประทับใจมาก

ขอบคุณ manit1478