วัดหลวงพ่อโตสรพงษ์

สวยงามตระการตามาก สบายใจโล่งโปร่งมาก วิหารสมเด็จหลวงพ่อโต สถานที่กว้างมากๆ ทางผ่านกลับบ้านสาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2023
misae_air
วิหารหลวงพ่อโต

เข้ามากราบไหว้หลวงพ่อโต (สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 76 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เวลาขับผ่านนึกว่ายังไม่เสร็จ มาคราวนี้คุณพ่อบอกว่าสร้างเสร็จแล้วเข้าไปไห้วพระทำบุญกัน ได้เลยเดี่ยวจัดให้คะคุณพ่อ เป็นวัดที่ใหญ่โตมากๆ และยิ่งองค์หลวงพ่อโตด้วยแล้วยิ่งใหญ่จริงๆ มีคนเข้าไปไห้วพระกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พื้นที่กว้างขวาง ภายในมีต้นไม้มากพอควร มีร่มไม้เป็นพื้นที่ๆ คนมาเยอะแม้จะเป็นวันธรรมดา มีการจัดการได้ดีทีเดียว ใครผ่านไปมาเหมาะที่จะแวะกราบสักการะหลวงพ่อโตเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวนะคะ

1  ขอบคุณ punnamee
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เดินทางไม่ยาก สถานที่ตกแต่งสวยงาม แต่มีบางจุดยังก่อสร้างอยู่ สวยงาม ร่มรื่น มีที่จอดรถเยอะ มีราดหน้าให้กินฟรี กินแล้วอย่าลืมทำบุญด้วยนะคะ ราดหน้าอร่อย ตอนไปมีน้ำแดงราดน้ำแข็ง ชื่นใจมากเลย ไหว้พระหลวงพ่อโต องค์ใหญ่ เห็นแล้วศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ สบายใจ ไว้จะแวะมาอีกเรื่อยๆ ขอบคุณที่สร้างสถานที่ดีๆ สวยงามให้กับคนไทย

ขอบคุณ Chonvipha S
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สวยงามมากครับที่นี่ มีทั้งได้ทำบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และยังมีอาหารไว้คอยบริการผู้มาเยือนที่ไม่ควรพลาดคือราดหน้าครับอร่อยมากๆและยังมีก๋วยเตี๊ยวตบท้ายด้วยไอติมครับ อิ่มท้องแล้วอย่าลืมบริจาคกันด้วยนะครับ สาธุๆ

ขอบคุณ kittipongn24
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2014

สถานที่หาไม่ยาก ไปตามถนนมิตรภาพ สถานที่กว้างขวาง คนเยอะมาก ๆ เข้าไปไหวพระหลวงพ่อโตในวิหาร เข้าไปแล้วรู้สึกสงบ สบายใจ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ PariPengkasit