สัมผัสบรรยายกาศในฟาร์ม บวกอากาศดีมาก วิวสวยมาก พักผ่อนสบายใจ กับครอบครัว ผองเพื่อน คนรัก... อ่านเพิ่มเติม
วิวดี อากาศดี ไปวันเสาร์อาทิตย์จะคนเยอะนิดนึงค่ะ มีร้านอาหารสไตล์ยุโรป ฟาร์มแกะ และโซนอัลปาก้า ค่าเข้าชมราคาคนละ 50 บาท ถ้าจ่ายเพิ่มโซนอัลปาก้า อีก 50 บาท จุดที่เข้าไปแล้วรู้สึกไม่ค่อยแฮ้ปปี้คือ โซนอัลปาก้า เข้าไปจะมีอัลปาก้า 4 ตัว หนูคาปิบาร่า 2 ตัว และม้าแคระ (แยกคอกกันนะคะ) อัลปาก้าดูป่วย ไม่ค่อยดีเลย อยากให้ทางฟาร์มดูแลสัตว์ให้ดีกว่านี้ค่ะ และเพิ่มต้นไม้ใหญ่ให้เยอะกว่านี้
ถ้าใครไม่กลัวแดด เน้นถ่ายรูปสวย ไปตอนกลางวันเลยค่ะ ร้อนมากจริงๆ
ไปช่วงวันหยุดยาว ช่วงว้นพ่อ อากาศดีมาก กำลังเย็นสบาย เป็นบรรยากาศ สบายๆ เหมือนอยู่ในฟาร์ม ไปกับครอบครัว เหมาะแก้การนั่งรับประทานอาหารช่วงเย็นๆ แต่ควรปรับปรุงสวนดอกไม้ ให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น และขอชมห้องน้ำ ห้องน้ำสะอาดมากๆ ค่ะ
กับครอบครัว ผองเพื่อน คนรัก บรรรยายกาศแสนอบอุ่น
อากาศร้อน ที่กว้างขวาง อาหารแพงไป ถ้าตั้งใจไปมากๆๆก็ไม่ค่อยเท่าไร เฉยๆๆไม่ค่อยประทับใจมาก ต้นไม้น้อย สวนน้อยรึอาจเป็นเพราะไม่ใช่ฤดูหนาว มีเห็ดขายราคาไม่แพง ห้องน้ำสะอาดสวยดี แต่ต้องเดินลงบันได ถ้าคนมีรถเข็นลำบากมากๆๆ จุดเล่นเกมส์ ธรรมดาไม่เร้าใจ
เป็นฟาร์มสำหรับการท่องเที่ยวที่ดีค่ะ มีหลายมุมให้ถ่ายรูปมากๆมีม้ามีลา มีอัลปาก้า มี ATV มี ไร่องุ่นเล็กๆ มีผัก Hydroponic เรียกได้ว่าไปฟาร์มนี้ไม่ผิดหวังค่ะ จัดสถานที่สวยงาม ถ่ายรูปได้สนุกมือเลยคร่า ค่าเข้าคนละ 50บาทเท่านั้น แต่อยากขี่ม้า อยากขับ ATV อยากดูอัลปาก้า เสียเงินเพิ่มนะคร้าแต่ประทับใจ จะไปกับครอบครัว กับคู่รัก หรือกับเพื่อนๆก็เลิศคร่า ^^
สถานที่ท่องเที่ยวที่จัดมุมสวย ๆ ไว้ให้ถ่ายรูป การจัดสวนเน้นดอกไม้สีสด มีรูปปั้นวัวแดงยืนเด่นอยู่ในสนาม แต่จุดที่เราเห็นว่าทุกคนต้องไปใช้เป็นฉากในการถ่ายรูปคือ อักษรตัวใหญ่คำว่า Montana Farm มีโซนสำหรับผู้ที่รักสัตว์ ให้ได้ชมแกะอย่างใกล้ชิดกันด้วย