บ้านพักใหม่ สะอาด กว้าง อยู่กลางธรรมชาติบนเนินเขา มีจุดชมวิวกางเต๊นท์ทานข้าวชมวิวร่องเขารับลม เจ้าของที่พักน่ารักมากดูแลใส่ใจผู้เข้าพักอย่างดี อาหารเช้าอร่อยสดใหม่ โดยรวมประทับใจและคุ้มค่ามากครับ มีโอกาสต้องไปอีกแน่นอนครับ
มาพักที่นี่ประทับใจมากค่ะ ลูกชอบมาก อากาศดีมากๆ สดชื่น ตอนเช้ามีไก่ป่ามาให้ลูกไล่จับด้วย วิวสวยมากห้องพักสะอาด มีไวไฟที่แรงมาก
ชอบมากค่ะ ตอนกลางคืน นอนดูดาวได้ไม่มียุงเลย มีแค่ผ้าคลุมไหล่ผืนเดียวก็พอ ที่สำคัญอาหารสั่งได้ล่วงหน้า และทำได้อร่อยมากค่ะ ซี่โครงแกะ สเต็กเนื้อ ข้าวโพดเผา และผักสลัดก็สดกรอบ เริ่ดเลยค่ะ มีเครื่องดื่มจะเอามาเองก็ได้ หลังจบอาหารเย็นตอนค่ำๆ มีมุมนอนดูดาวต่อด้วยลมเย็นๆ อาหารเช้าก็สั่งได้ค่ะ แต่ต้องบอกล่วงหน้า เหมาะกับคนรักธรรมชาติและต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง