เข้าพักที่วิลล่าเขาแพงม้า เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 ที่ห้อง DELUX เป็นรีสอร์ทติดถนน ที่ปลูกตามไหล่เขา (ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า) เนื่องจากลานจอดรถกับห้องพักต้องเดินเหมือนขึ้นเขา พนักงานตอนรับมีมารยาท บริการดี ห้องพักสวย ห้องน้ำแบ่งโซนอาบน้ำออกต่างหาก หน้าห้องพักมีระเบียงพร้อมโต๊ะเก้าอี้ สำหรับรับประทานอาหาร หรือดื่มกาแฟ ยามเช้า สระว่ายน้ำขนาดกลางๆ พอใช้ได้พอดีวันเข้าพักว่ายกันแค่ 2 คน เพราะยังเช้าอยู่ อาหารเช้ามี่ให้เลือกน้อย แต่รสชาดใช้ได้ เน้นผักสลัดเพราะสดมากๆ เป็นรีสอร์ทที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รวมๆแล้วเป็นรีสอร์ทที่น่าพัก โดยเฉพาะที่นอนๆสบายมาก ฤดูหนาวไม่ควรพลาด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวไว้พิจารณา นะ ครับ