Jahnotez

ห้องพักสวยงาม อากาศดี พนักงานเป็นกันเอง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ก.ย. 2015
ประทับใจตั้งแต่วันที่เริ่มเดินทางไปพักที่วิลล่าเขาแผงม้า พนักงานของรีสอร์ทจะโทรมาถามตลอดว่ามาถูกไหม พอไปถึงรีสอร์ทแล้ว ทางเข้าไปยังห้องวิลล่าอาจจะชัน ต้องเอารถไปจอดด้านข้าง แต่ก็ไม่เป็นไรรับได้ค่ะ พอถึงห้องพัก สวยจริงๆ นอนสบาย มีบริการนวดแผนไทยที่ห้องด้วยนะคะ สะดวกดีค่ะ มีโอกาสกลับไปเยือนอีกแน่นอนค่า
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ต.ค. 2015
ขอบพระคุณที่ให้เกียรติมาพักผ่อนกับเรา เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้วนะครับ วิลล่าเขาแผงม้า บ้านหลังที่สองของท่าน
รอการกลับมาเยือนของท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ
17.9 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
    10.2 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
    12.0 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      10.2 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      9.5 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วังน้ำเขียว
      รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ตตกแต่งสไตล์บาหลี เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก แต่ละวิลล่าแยกจากกัน เป็นส่วนตัวดี ถ้าอยากพักใกล้สระว่ายน้ำแนะนำวิลล่าริชชี่จะอยู่ใกล้สระที่สุด มีโซนอาบน้ำทั้งในห้องและน้องห้อง ถ้าไปเป็นครอบครัว 3-4คน แนะนำห้องเทอเรซ สูท มี2เตียง 2ห้องน้ำ ไม่มีอ่างอาบน้ำ อยู่ใกล้ห้องอาหารวาน่า บากุส อาหารแนะนำลาบเห็ดทอด กับ ไข่เจียวคุณชาย สัญญาณ 3g 4g เข้าค่อยถึง แต่ที่ห้องอาหารมีไวไฟให้ต่อใช้ฟรี

1  ขอบคุณ Kanomping
      villakpm2015 ผู้จัดการทั่วไป ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นต้อนรับหน้าหนาวแล้ว พนักงานวิลล่าเขาแผงม้าทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับท่านที่กลับมาใช้บริการที่บ้านหลังที่สองแห่งนี้อีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักที่วิลล่าเขาแพงม้า เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 ที่ห้อง DELUX เป็นรีสอร์ทติดถนน ที่ปลูกตามไหล่เขา (ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า) เนื่องจากลานจอดรถกับห้องพักต้องเดินเหมือนขึ้นเขา พนักงานตอนรับมีมารยาท บริการดี ห้องพักสวย ห้องน้ำแบ่งโซนอาบน้ำออกต่างหาก หน้าห้องพักมีระเบียงพร้อมโต๊ะเก้าอี้ สำหรับรับประทานอาหาร หรือดื่มกาแฟ ยามเช้า สระว่ายน้ำขนาดกลางๆ พอใช้ได้พอดีวันเข้าพักว่ายกันแค่ 2 คน เพราะยังเช้าอยู่ อาหารเช้ามี่ให้เลือกน้อย แต่รสชาดใช้ได้ เน้นผักสลัดเพราะสดมากๆ เป็นรีสอร์ทที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รวมๆแล้วเป็นรีสอร์ทที่น่าพัก โดยเฉพาะที่นอนๆสบายมาก ฤดูหนาวไม่ควรพลาด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวไว้พิจารณา นะ ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: wifi มีเฉพาะ ล๊อบบี้ และห้องอาหาร ถ้ามีปัญหาเรื่องสุขภาพข้อเข่า หรือการเดิน ควรเลือกห้องใกล้ลานจอดรถ
      วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
      2  ขอบคุณ passorn
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พนักงานทุกคนของวิลล่าเขาแผงม้า ขอบพระคุณที่มาพักผ่อนกับเรา ห้องพักยังมีอีกหลายแบบนะครับ
      แบบที่เป็นวิลล่าส่วนตัว 1-2-3 ห้องนอน ที่สามารถนำรถขึ้นไปจอดที่ี่จอดรถข้างๆที่พักได้เลย ช่วงนี้อากาศเริ่มมีฝนมาให้ชุ่มชื้นแล้วนะครับ ปลายฝนต้นหนาวกำลังมาเยือนวังน้ำเขียว แล้วพบกันอีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

สภาพห้องพักเป็นสไตล์โมเดิร์น บ้านเป็นหลังๆ แต่ไม่ค่อยสะอาด
      สระว่ายน้ำโอเค เป็นสระน้ำเกลือ บรรยากาศบริเวณสระว่ายน้ำดี
      อาหารเช้า ก็หลากหลาย เป็นแบบบุฟเฟ่ต์
      พนักงานพูดจาไพเราะ ต้อนรับลูกค้าดี

ราคาห้องพัก แพงไปหน่อย .
      บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ท ถือว่าธรรมดา เพราะยังได้ยินเสียงรถยนต์แล่นผ่าน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
      ขอบคุณ moomiika
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2014

พนักงานทุกคนขอบพระคุณท่านที่มาเยือนวิลล่า เขาแผงม้า
      อากาศที่วังน้ำเขียวเริ่มเย็นขึ้น รอการเยี่ยมเยือนจากแขกทุกท่าน

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที และห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 40- 50 km หรือจากเขาใหญ่
      ฉันคิดว่าวิลล่าเขาแผงม้าเป็นเพียงโรงแรม 4 ดาวในพื้นที่นีั แรกราคาค่อนข้างคล้ายกับโรงแรมแห่งอื่นในย่านเดียวกัน แต่โรงแรมนี้ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่า (ฉันแล้วเข้าพักในโรงแรมในพื้นที่ 4) เป็นวิลล่า KPM ตอนนี้ฉันชอบออกจาก 4 โรงแรมยอดนิยม โยเกิร์ตโฮมเมดฉันแนะนำสำหรับอาหารเช้าที่โรงแรม บริการที่ดี และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องพักวิลล่า แต่ฉันจะไม่แนะนำประเภทนี้ในช่วงฤดูหนาว เพราะมันแช่แข็งจากเซลเซียส 17- 19

ขอบคุณ aomasada

Thank you for visiting Wang Nam Keow and Villa Khao PhaengMa.
      It's getting cool here, awaiting for your next visit

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2014

การบริการที่ใส่ใจ พนักงานยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด แอร์เย็นสบาย บรรยากาศเงียบสงบรมรื่น เหมาะกับการมานอนพักผ่อน และใกล้ชิดธรรมชาติมาก อาหารเช้าจะเป็นสไตล์แบบตามสั่ง แต่แบบตักก้อมีให้บริการด้วยเช่นกัน สำหรับห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องเดี่ยวจน pool villa ที่พักได้หกคนเลย แต่ข้อเสียคือจะต้องพกยากันยุงมาด้วยเพราะยุงเยอะมาก และสระว่ายน้ำส่วนกลางเหมือนน้ำขุ่นๆ ดูน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร อาจคงเพราะฝนตกด้วย เลยไม่กล้าลงเล่น และอยากให้ปรับปรุงสร้างห้องฟิตเนสส่วนตัวเพราะฟิตเนสปัจจุบันมีเครื่องเล่นแค่สองเครื่อง และเก่ามากแล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
      2  ขอบคุณ Kornsiri

ขอบพระคุณที่เลือกวิลล่าเขาแผงม้า เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนที่วังน้ำเขียว
      พนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้
      อากาศที่นี่เริ่มเย็นพร้อมต้อนรับแขกทุกท่านที่จะมาเยือน