glenfiddich1985
Bangkok, Thailand

บริการดี มีระดับ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ธ.ค. 2015
พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี เจ้าของน่าจะกวดขันมาเป็นอย่างดี เข้าพักห้องเมาน์เทนสวีทด้านหลังเลย เดินเข้าไปลึกหน่อย แต่มีรถรับส่ง เงียบสงบมากมาย บรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง เสียดายน้ำเบาไปหน่อย อาจเพราะพักชั้นบน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.พ. 2016
คำชมและข้อแนะนำมีค่ากับพวกเราวิลล่าเขาแผงม้ามาก
ขอบพระคุณที่ให้โอกาสวิลล่าเขาแผงม้าเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อน
ที่วังน้ำเขียว อากาศเปลี่ยนแปลงจากหน้าหนาวสู่หน้าร้อน
วิลล่าเขาแผงม้า ยังคงรอคอยท่านกลับมา...บ้านหลังที่สองของท่านอีก

• Official Hotel Site
    Narasang Phangma
      10.2 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      17.9 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      9.5 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วังน้ำเขียว
      รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เข้าไปพักที่วิลล่าเขาแผงม้าคืนวันอาทิตย์ คนไม่มาก เลยสงบ เป็นส่วนตัวดี รีสอร์ทตั้งอยู่บนแนวเขา ต้องเดินขึ้นไป ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ แต่พนักงานช่วยยกกระเป๋าขึ้นไปให้ บริการดี มี welcome drink อยู่ใกล้ร้านกาแฟยอดฮิต a cup of love

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ Enjoymd
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

พนักงานวิลล่าเขาแผงม้า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านแวะมาเยือนเรา
      ปีนี้ฤดูหนาวมาเยือนช้า แต่อากาศก็เริ่มเย็นขึ้นๆ
      พนักงานทุกคนหวังว่าจพได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี มีความใส่ใจ ห้องพักสะอาด ราคาเหมาะสม
      เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อน ธรรมชาติ ไม่หวือหวามาก นวดไทยสบายมาก
      เดินทางสะดวก ปลอดภัย แต่สระว่ายนำ้ปิดเร็วไปหน่อย ปิด หกโมงเย็น
      มีการกิจกรรมการตลาด เรียกลูกค้าน่ารักๆให้ร่วมสนุกที่น่าสนใจ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ Puwasajung
      villakpm2015 ผู้จัดการทั่วไป ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานวิลล่า เขาแผงม้า ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยือนและพักผ่อนที่วิลล่าเขาแผงม้า
      หาเวลากลับมาที่บ้านหลังที่สองนี้อีกนะครับ อากาศเริ่มเข้าหน้าหนาว

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

ประทับใจตั้งแต่วันที่เริ่มเดินทางไปพักที่วิลล่าเขาแผงม้า พนักงานของรีสอร์ทจะโทรมาถามตลอดว่ามาถูกไหม พอไปถึงรีสอร์ทแล้ว ทางเข้าไปยังห้องวิลล่าอาจจะชัน ต้องเอารถไปจอดด้านข้าง แต่ก็ไม่เป็นไรรับได้ค่ะ พอถึงห้องพัก สวยจริงๆ นอนสบาย มีบริการนวดแผนไทยที่ห้องด้วยนะคะ สะดวกดีค่ะ มีโอกาสกลับไปเยือนอีกแน่นอนค่า

3  ขอบคุณ Jahnotez

ขอบพระคุณที่ให้เกียรติมาพักผ่อนกับเรา เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้วนะครับ วิลล่าเขาแผงม้า บ้านหลังที่สองของท่าน
      รอการกลับมาเยือนของท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ตตกแต่งสไตล์บาหลี เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก แต่ละวิลล่าแยกจากกัน เป็นส่วนตัวดี ถ้าอยากพักใกล้สระว่ายน้ำแนะนำวิลล่าริชชี่จะอยู่ใกล้สระที่สุด มีโซนอาบน้ำทั้งในห้องและน้องห้อง ถ้าไปเป็นครอบครัว 3-4คน แนะนำห้องเทอเรซ สูท มี2เตียง 2ห้องน้ำ ไม่มีอ่างอาบน้ำ อยู่ใกล้ห้องอาหารวาน่า บากุส อาหารแนะนำลาบเห็ดทอด กับ ไข่เจียวคุณชาย สัญญาณ 3g 4g เข้าค่อยถึง แต่ที่ห้องอาหารมีไวไฟให้ต่อใช้ฟรี

1  ขอบคุณ Kanomping

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นต้อนรับหน้าหนาวแล้ว พนักงานวิลล่าเขาแผงม้าทุกคนรอคอยที่จะต้อนรับท่านที่กลับมาใช้บริการที่บ้านหลังที่สองแห่งนี้อีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักที่วิลล่าเขาแพงม้า เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 ที่ห้อง DELUX เป็นรีสอร์ทติดถนน ที่ปลูกตามไหล่เขา (ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า) เนื่องจากลานจอดรถกับห้องพักต้องเดินเหมือนขึ้นเขา พนักงานตอนรับมีมารยาท บริการดี ห้องพักสวย ห้องน้ำแบ่งโซนอาบน้ำออกต่างหาก หน้าห้องพักมีระเบียงพร้อมโต๊ะเก้าอี้ สำหรับรับประทานอาหาร หรือดื่มกาแฟ ยามเช้า สระว่ายน้ำขนาดกลางๆ พอใช้ได้พอดีวันเข้าพักว่ายกันแค่ 2 คน เพราะยังเช้าอยู่ อาหารเช้ามี่ให้เลือกน้อย แต่รสชาดใช้ได้ เน้นผักสลัดเพราะสดมากๆ เป็นรีสอร์ทที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รวมๆแล้วเป็นรีสอร์ทที่น่าพัก โดยเฉพาะที่นอนๆสบายมาก ฤดูหนาวไม่ควรพลาด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวไว้พิจารณา นะ ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: wifi มีเฉพาะ ล๊อบบี้ และห้องอาหาร ถ้ามีปัญหาเรื่องสุขภาพข้อเข่า หรือการเดิน ควรเลือกห้องใกล้ลานจอดรถ
      2  ขอบคุณ passorn
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พนักงานทุกคนของวิลล่าเขาแผงม้า ขอบพระคุณที่มาพักผ่อนกับเรา ห้องพักยังมีอีกหลายแบบนะครับ
      แบบที่เป็นวิลล่าส่วนตัว 1-2-3 ห้องนอน ที่สามารถนำรถขึ้นไปจอดที่ี่จอดรถข้างๆที่พักได้เลย ช่วงนี้อากาศเริ่มมีฝนมาให้ชุ่มชื้นแล้วนะครับ ปลายฝนต้นหนาวกำลังมาเยือนวังน้ำเขียว แล้วพบกันอีกนะครับ