WeFoto

ที่พักเงียบสงบ เหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2020
เป็นที่พักที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาดมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ที่พักมีพื้นที่ให้เดินเล่น มีสระว่ายน้ำค่อนข้างยาวสามารถว่ายไปกลับได้ อาหารอร่อยโดยเฉพาะเมนูที่ทำจากเห็ด พนักงานให้บริการดีอ่อนน้อมสุภาพ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: สามารถรีเควส์ห้องพักที่เงียบสงบได้
  • Official Hotel Site
    Narasang Phangma
      10.2 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      17.9 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      9.5 กม. จาก วิลล่า เขาแผงม้า
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วังน้ำเขียว
      รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

วิวล่าเขาแผงม้ายังคงเอกลักษณ์แบบบาหลีเหมือนเดิมเพียงแต่ว่าอาจเก่าไปหน่อยแต่โดยรวมถือว่ายังคุ้มกับเงินที่จ่ายไปห้องสะอาดสงบเงียบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงจริง อาหารเช้าไม่มากแต่บริการถึงโต้ะดีเยียมพนักงานเป็นกันเองดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
      ขอบคุณ natsahimp
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2018

พนักงานวิลล่าเขาแผงม้าทุกคน ขอบพระคุณสำหรับคำติชมที่มีค่าและดีใจที่ท่านเลือกมาพักผ่อนที่วิลล่าเขาแผงม้า บ้านหลังที่สองที่วังน้ำเขียว

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ที่พักน่ารักเงียบสงบดี อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด พนักงานน่ารัก ประทับใจมากค่ะ ใกล้ flora park ติดเขาแผงม้า มีไร่สตอร์เบอร์รี่ และร้าน A cup of love อยู่ไม่ไกลจากที่พัก แต่ถ้ากลับที่พักตอนกลางคืนอาจจะหายากสักนิดทางเข้าค่อนข้างมืด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
      ขอบคุณ tainuchnapa
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2017

ขอบพระคุณสำหรับคำติชม ซึ่งมีค่ามากสำหรับวิลล่าเขาแผงม้าเพื่อนำไปปรับปรุงให้บ้านหลังที่สองนี้น่าอยู่และอบอุ่นที่สุดสำหรับแขกที่มีเกียรติทุกท่าน อากาศเข้าหน้าร้อน แต่วังน้ำเขียวเป็นช่องลมจึงมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พวกเราวิลล่าเขาแผงม้าจะคอยต้อนรับการกลับมาเยือนวังน้ำเขียวของท่านเร็วๆนี้อีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราสองคนเดินทางจากกรุงเทพไปวิวล่าเขาแผงม้า.....เพื่อที่จะไปฉลองแฟนครบรอบ..50 ปี...
      คืนแรกเราพักบังกาโล...พนักงานหน้ารัก...ยิ้มแย้ม...ช่วยเหลือ..ขออะไรได้หมด
      คืนที่สองและสาม...เราย้ายไปพักวิวล่า หลังใหญ่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว....พนักงานบริการทุกงาน....มีบริการนวด...ข้างสระ...อากาศดี.....มีรถบริการเพื่อให้ให้ลูกค้าต้องเดิน...วิวล่าแต่ละหลังมีที่จอดรถส่วนตัว...อาหารอร่อย....อาหารเช้าเยอะมาก...บริการซักผ้า...ที่สำคัญพนักงานพูดเพราะ
      เราสองคนจะกลับไปอีกค่ะ....โดยเฉพาะเจ้าของวิวล่า....เป็นเด็กหนุ่มไฟแรง....อ่อนน้อม...เอาใจใส่ลูกค้า...เจอกันที่อัมพวาที่จะเปิดใหม่อีกที่นะค่ะ😊😚😚😚😚

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
      ขอบคุณ Nalinee K
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

พนักงานทุกคนขอบพระคุณที่เลือกวิลล่าเขาแผงม้า ให้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบวันเกิดและพักผ่อนในปีนี้นะครับ ทุกคำชมและคำแนะนำที่มีค่าของคุณเป็นเหมือนกำลังใจให้เราทำวิลล่าเขาแผงม้าแห่งนี้ให้เป็นที่พักที่ลูกค้าทุกท่านมีความสุขที่สุด หน้าหนาวที่วังน้ำเขียวเริ่มแล้วนะครับ รวมทั้งดอกไม้เริ่มผลิบานต้อนรับทุกท่าน พวกเราวิลล่าเขาแผงม้า-บ้านหลังที่สองของคุณแห่งนี้ รอการกลับมาเยือนเหมือนกันนะครับ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2016

วิลล่าเขาแผงม้า เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีหลายห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ขนาดไม่กว้าง หากต้องการสระใหญ่สามารถไปใช้สระส่วนกลางของรีสอร์ทได้ อากาศดี มีสถานที่สำหรับปั่นจักรยานด้วย อาหารเช้าเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกทานไม่ขี้เหร่

1  ขอบคุณ wanwiza02
      girawat ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016

ทุกคำชื่นชมและแนะนำมีค่ามากสำหรับวิลล่าเขาแผงม้า ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการพักผ่อนณ บ้านที่สองของท่านที่เขาแผงม้า วังน้ำเขียว ย่างเข้าสู่ปลายๆฝนต้นหนาวเร็วๆนี้ พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกเร็วๆนี้นะครับ

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี เจ้าของน่าจะกวดขันมาเป็นอย่างดี เข้าพักห้องเมาน์เทนสวีทด้านหลังเลย เดินเข้าไปลึกหน่อย แต่มีรถรับส่ง เงียบสงบมากมาย บรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง เสียดายน้ำเบาไปหน่อย อาจเพราะพักชั้นบน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ glenfiddich1985
      villakpm2015 ผู้จัดการ ของ วิลล่า เขาแผงม้า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

คำชมและข้อแนะนำมีค่ากับพวกเราวิลล่าเขาแผงม้ามาก
      ขอบพระคุณที่ให้โอกาสวิลล่าเขาแผงม้าเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อน
      ที่วังน้ำเขียว อากาศเปลี่ยนแปลงจากหน้าหนาวสู่หน้าร้อน
      วิลล่าเขาแผงม้า ยังคงรอคอยท่านกลับมา...บ้านหลังที่สองของท่านอีก