Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 17 ธ.ค.
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม บ้านเป็นหลังๆ วิวภูเขา บ้านพักมีหลายแบบ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีระเบียงให้ออกมานั่งกินลมชมวิว ห้องน้ำตกแต่งได้สวยงาม พนักงานบริการดีมากๆๆ เอาใจใส่ อาหารเช้าไม่หลากหลาย แต่ข้าวต้มเห็ดหอมอร่อยสุด เสริฟพร้อมน้ำสมุนไพร ไปแล้วรักเลยจริงๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ strawberry_sa
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ด้วยราคาเท่าตั้งแต่จอดรถ พนักงานที่จอดรถมีการเอาผ้ามาคลุมกระจกให้เพื่อกันน้ำค้างในยามเช้า พอเดินมาเช็คอินก็มี welcome drink พร้อมกับบริการรถกอล์ฟไปยังที่พัก ห้องพักเริ่ดมากกกก เป็นสไตล์บาหลี เตียงเป็นเแบบสี่เสา อ่อลืมบอกว่าห้องพักใหญ่มาก มีมุมที่นั่งเล่น แล้วยังมีระเบียงให้เรานั่งชมวิวด้านนอกได้อีก ห้องน้ำไม่ต้องพูดถึง เป็นห้องอาบน้ำแบบกลางแจ้งคือทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดมาก บรรยกาศรอบๆรีสอร์ทสุดยอดมากกก ไม่สงสัยเลยว่าทำไมถึงบอกว่าเป็นแหล่งโอโซนของประเทศไทย รอบโรงแรมมีสวนหย่อม มีสระว่ายน้ำ 2 สระให้คุณได้เลือกเล่น ห้องอาหารน่ารักมาก มีที่นั่งหลายสไตล์ให้คุณเลือ ทั้งกลางแจ้ง ในตึก หรือบนต้นไม้

2  ขอบคุณ 386mayy
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เคยไปจัดสัมมนา ที่นี่ สถานที่ภายในรีสอร์ตกว้างขวาง มีวิว ภูเขา สบายตา ตอนเช้าไปเดินเล่นรอบๆ รีสอร์ตสดชื่นมาก ที่พักมีหลายรูปแบบ ห้องน้ำตกแต่งเข้ากับธรรมชาติ ตอนอาบน้ำเห็นดวงจันทร์ตรงหน้าเลย รู้สึกดีมาก อาหารเหมือนทั่วๆไปค่ะ เหมะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว อ้อ อย่าลืมไปแช่เท้าด้วยน้ำสมุนไพรนะสดชื่นดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ 822mama
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักมีหลากหลายไกล้แหล่งท่องเที่ยว บ้านพักทุกหลังไม่ติดกันมีที่จอดรถหน้าบ้าน บ้านลดหลั่นกันไปตามแนวเขามองเห็นวิวภูเขาและทุ่งข้าวโพดทุกหลัง บรรยากาศตอนเช้าช่วงปลายฝนดีสุดๆ นอนเปิดประตูรับลมธรรมชาติไม่ต้องเปิดแอร์เลย อากาศบริสุทธิห้องน้ำอยู่ในห้องแต่ต้องเดินบันไดลงไปแบบเปิดโล่งครึ่งหนึ่ง น้ำแรงดีมากมีโอกาศจะต้องมาอีกราคาต่อคนก็หลักพันถือว่าไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โซนบ้านบุหงา1-7
ขอบคุณ jariya2014
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2014

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเขาแผงม้า อากาศเย็นสบาย แต่ละห้องมีการตกแต่งแตกต่างกัน สามารถไปพักแบบครอบครัวใหญ่ หรือคู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนได้ ราคาห้องพักปานกลาง มีกิจกรรมให้เลือกทำหลายอย่าง และสถานที่ไม่ไกลจากร้านอาหารข้างนอกมากนัก บรรยากาศโดยรอบ สงบและเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ hataboyd