เราพักในบังกาโลว์ข้างทะเลสาปเป็นเวลา 2 คืนและมีความสุขกับประสบการณ์ทั้งหมด ตัวบังกาโลว์ตั้งอยู่บนทะเลสาปซึ่งคุณสามารถพายเรือคายัคได้อย่างสงบสุขด้วยเรือคายัคที่มีให้บริการฟรี
เราได้รับการต้อนรับอย่างดีและได้รับผลไม้จากฟาร์มของในพื้นที่ด้วย บังกาโลว์สะดวกสบายมากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ รวมถึงตู้เย็นขนาดใหญ่ มันผ่อนคลายมากที่ได้พักผ่อนบนระเบียงบนที่นั่งแกะสลักอย่างมีเอกลักษณ์
คุณควรตระหนักด้วยว่าที่นี่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ห่างไกลจากทุกอย่าง (ร้านอาหารที่ใกล้ที่สุดห่างไป 3-4 กิโลเมตร) นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่พอสมควร (ขับรถสองสามชั่วโมง) แต่เราได้ไปอุทยานแห่งชาติก่อนหน้าจะมาถึงที่ นิคส์ โฮมสเตย์แล้ว ไม่มีอะไรให้ทำมากนักที่นี่นอกจากพักผ่อน อ่านหนังสือ พายเรือคายัค และขับรถดูทิวทัศน์สวยงามรอบๆ เป็นที่ที่ดีสำหรับพักผ่อนสักวันสองวัน