Priceline
Agoda.com
Official Hotel SiteUS$50
Vio.comUS$31
eDreamsUS$33
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2014

วิวสวยดูเป็นธรรมชาติมากที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เด็กๆชอบมาก ถ่ายรูปกับเพื่อนก้อสวยดีนะคะ อาหารเช้าอร่อยมีผักออแกนิก เดินไปทานอาหารเช้าจะผ่านล็อบบี้ ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ และชั้นวางที่ปลูกผักออแกนิก สวยดีค่ะ โดยรวมถ้าใครชอบถ่ายภาพที่นี่มีวิวและสถานที่ให้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Fujeab
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2013

ตั้งแต้เข้ามาถึงที่พัก เจอคุนยาม บ้านๆ (น่ารักไปอีกแบบ)
พอขึ้นไปถึงด้านบนก็พบ พน้ักงานต้อนรับและแม่บ้านก็มายืนรอละ
สำหรับที่พัก ห้องที่เข้าประทับใจคับ ตอนแรกนึกว่าจะแคบกว่านี้
แต่ส่วนที่ชอบมากๆคือวิวและบรรยากาศของรีสอร์ท วันที่ไปมีฝนตกปอยๆ เย็นสบาย
อยู่แล้วอยากจะทิ้งเวลาไว้ที่นี่อีกสักพักเลยคับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ leelee116
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ประทับใจในสถานที่ตั้่ง ความสวยงามของวิวทิวทัศน์ ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ แต่พอเข้าห้องพักมีฝุ่นหลายจุด โต๊ะหน้ากระจกมีรอยเลอะ ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดกระจกกั้นห้องอาบน้ำมีคราบ แก้วน้ำตรงอ่างล้างหน้าก็มีคราบชัดเจนมาก โซนห้องน้ำopen air มีสายยางแบบยาวเสียบคาก๊อกไว้ ทำลายความสวยงามไปเลย ที่แย่ที่สุดคือไฟดับตอนกลางคืนแบบไม่มีการแจ้งล่วงหน้า พยายามใช้โทรศัพท์สายในก็ใช้ไม่ได้ ใช้มือถือโทรเข้าเบอร์รีสอร์ทที่ให้ไว้ก็เป็นฝากข้อความ ไม่มีใครมาบอกอะไรเลย จนต้องตะโกนออกไปถามเองว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะมันน่ากลัวมืดไปหมด ก็ได้คำตอบว่าดับซักพัก มาสังเกตตอนหลังน่าจะไฟดับบ่อยเพราะวางไฟฉายไว้ข้างเตียงเลย ไม่อยู่ตามตู้เหมือนที่อื่น คงไปครั้งเดียวพอไม่คิดกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Wansiri
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

เวลาเวียนเป็นรีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ในวังน้ำเขียว
เราได้จองไว้สองห้องพัก: Hour Pool Villa และ Hour Sky Villa สำหรับผู้ใหญ่ 6 คนและเด็ก 2 คน
มาเริ่มรีวิวกันเลย

ตัวรีสอร์ท: สวยและเงียบสงบ และฉันก็ชอบที่ว่างบนเนินที่มีไว้ให้ผู้พักชมทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตก:)

ห้องพัก: พูลวิลล่ามีพื้นที่กลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำพร้อมหัวฉีดเจ็ท สกายวิลล่าอยู่บนชั้นสองและมาพร้อมกับวิวที่สวยงามและระเบียงกลางแจ้งใหญ่ ถ้าฉันจะต้องเลือกห้องใดห้องหนึ่ง ฉันก็จะเลือกพูลวิลล่า ฉันคิดว่า ห้องน้ำมืดเกินไปและไม่ได้ถูกออกแบบมาดีพอ

ร้านอาหาร: อร่อยและมีราคาที่เหมาะสม เราได้ทานอาหารมื้อค่ำและอาหารเช้าฟรีที่นี่ อย่าพลาดอาหารจานผักและจานเห็ดต่างๆ ทุกอย่างสดและเป็นออร์แกนิก

โดยรวมแล้ว ฉันชื่นชอบการพักที่นี่ ถ้าปรับปรุงอีกเล็กน้อยที่นี่ก็จะเป็นโรงแรม/รีสอร์ทที่ดีมากในพื้นที่นี้

1  ขอบคุณ JayTC
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2013

ฉันได้อยากที่จะไปพักที่รีสอร์ทนี้มากหลังจากที่ได้เห็นการรายการจากหลายสื่อ อย่างไรก็ตาม การเข้าพักได้ทำให้ฉันผิดหวังเป็นอย่างมากจากสิ่งพื้นฐานเช่น ความสะอาด ห้องพัก Hour Villa (สระว่ายน้ำ) ได้มีการจัดห้องพักไว้ด้วยผ้าขนหนูขาดๆ และเก่าๆ มีพื้นห้องน้ำเปียกๆ โซฟากลางแจ้งข้างสระว่ายน้ำที่แสนสกปรก กลิ่นของห้องน้ำในตอนกลางคืน เป็นต้น บทสรุปคือ ความสะอาดเป็นสิ่งจำอย่างเร่งด่วนในทุกด้านของการบริการ พื้นที่บริเวณมีความสวยงาม แต่ก็ขาดการบำรุงรักษาซึ่งคุณสามารถเห็นได้จากเศษใบไม้ ท่อน้ำที่ไม่มีฝา กล่องโฟม ฯลฯ ฉันรู้สึกผิดหวัง และเสียดายที่รีสอร์ทได้ถูกสร้างขึ้น ด้วยแนวคิดที่ดี แต่การบริหารมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการช่วยเหลือในการบำรุงรักษาอย่างเร่งด่วน ทีมงานขายที่งาน Domestic Consumer Show ทำงานได้ดีมาก แต่เมื่อมาถึงที่รีสอร์ทก็กลับไม่เหมือนกันเลย

1  ขอบคุณ amornpan_Kaew