Official Hotel Site
Agoda.com
eDreams
Priceline
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี่บรรยากาศดีมากๆค่ะ ไม่วุ่นวาย น้องๆพนักงานก็น่ารัก บริการดี อาหารก็ใช้ได้ค่ะ รวมๆแล้วโอเคเลย ภายในห้องพัก ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด เราได้พักห้องติดสระ ได้เล่นสระแบบส่วนตัวสุดๆ ดีงามมากต่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 49alisab
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่เขาใหญ่สองวันหนึ่งคืน
ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนและอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง
ทริปนี้เรามาพักที่ เวลาเวียนรีสอร์ทเขาใหญ่ วังน้ำเขียว เป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่นและเงียบสงบมาก แถมราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1000 นิดๆเท่านั้น
ห้องพักสะอาด เตียงนุ่นนอนสบาย
มีหัองอาหารไว้บริการไม่ต้องออกไปทานที่อื่น รสชาติอร่อย และพนักงานก็บริการดีมากทุกคนเลย
อาหารเช้าก็หลากหลาย มีผักสดๆที่โรงแรมปลูกเองไว้ให้กินด้วย โดยรวมๆคือประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tangkwa13
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักห้องแคปซูล ราคาปานกลางไม่แพงไม่ถูก ตกแต่งพอประมาณ แต่ภายในห้อง ไม่มีพื้นที่ใช้สอย ใครพกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาจะลำบาก นี่ใช้ขนาดใช้ เคบินไซด์ยังลำบาก คือในห้องมีไว้แค่นอนจริงๆ เตียงคิงไซด์ เต็มพื้นที่ แต่ห้องน้ำใหญ่โตมาก พื้นที่เหลือเฟือ จะลำบากตรงที่ประตูห้องน้ำอยู่ด้านนอก แน่นอนว่าออกมาทำธุระส่วนตัวช่วงกลางคืนจะลำบากนิดหน่อย ถ้าใครอยากทดลองนอนแคปซูลก็แนะนำ แต่ใครสมบัติเยอะ ควรจะเลือกห้องพักแบบอื่นๆ ทางรีสอร์ตบริการดี พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าอร่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MamBJD
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้พักห้องที่มีสระว่ายน้ำยาวๆ เป็นสระสำหรับ 8 ห้องนี้ ค่อนข้างประทับใจมากกกก บรรยากาศดี พนักงานเอาใจใส่ดี อาหารเช้าพอได้ แต่กับข้าวน้อยไปหน่อย สำหรับอาหารไทย ส่วนข้อเสียที่เจอสำหรับเราไม่ร้ายแรงมากนัก คือ การเก็บสีของห้องไม่เรียบร้อย น้ำอุ่นก็อุ่นแต่ไม่ร้อน สระน้ำตื้นมากกกกกกกก (สงสัยทำเผื่อเด็กๆ) เราโชคร้่ยที่เจอเด็กๆเยอะ เล่นน้ำกันเสียงดังมากกก (แต่ไม่เอามาเป็นคะแนนรีวิวนะ) สรุปโดยรวม ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนครับ ปล. รูปน้อยเพราะรูปส่วนใหญ่ติดคนครับ ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศเลย 555555+

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ armmoto
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สวย บรรยากาศดี ส่วนตัวสุด
ร้านอาหาร กาแฟ มีครบ
เเต่เข้ามาลึกนิดนึงแต่คุ้มค่าแน่นอน มีโอกาศต้องมาลอง
ของกินกรุบกริบ ควรแวะซื้อเข้ามาก่อน หาร้านค้ายากพอสมควร จะะออกไปเซเว่นก็ประมาณ 9 กม.
แต่ยังพอมีร้านของชำเล็กๆอยู่บริเวณหน้าปากทางป้าแกปิดประมาณ 2 ทุ่ม

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NorthStar483558