ประทับใจค่ะ เริ่มจากก้าวแรกที่เดินเข้าร้าน รู้สึกเฟรนลี่มากๆจากพนักงาน ( เจ้าของร้านนั่นแหละค่ะ มารู้ภายหลัง) อาหารคุณภาพโรงแรมค่ะ ไม่ใช่แบบร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป คุ่มค้าเกินราคาค่ะ เราคิดว่าจะจานเล็กๆ ออเดอร์ซะเยอะ จนกินไม่หมดเลย แถมเจ้าของร้านยังยกเลิก อีกรายการให้เลยค่ะ ใจดีมากๆ แฟนชอบการหั่นปลาของทางร้านไม่บางเหมือนที่อื่นๆ รสชาติค็อกเทล👍👍👍 รสชาติเดียวกันกับ
ที่เราทำเองค่ะ เจ้าของร้านน่ารักทั้งคู่เลยค่ะ ❤❤ใครที่ผ่านมาทางนี้ บน ถนน 24 สังขะ สามารถแวะเข้ามาทานไ ด้นะค่ะ เข้ามา ในถนนหมายเลข2077 แค่ 3 กิโลเมตร เองค่ะ หาง่ายมาก ร้านอยู่ฝั่งขวามือ ขอบคุณมากนะค่ะ กับดินเนอร์ที่แสนอบอุ่น ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ 🙏🙏🙏