หาดทุ่งวัวแล่น
หาดสงบ สะอาด

เป็นหาดที่ผู้คนน้อยมาก เงียบ สงบเหมือนหาดส่วนตัว ทะเลสวย หาดทรายสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020
punsap2020
แชะ ชิม ชิล...

การเดินทางไปชุมพรครั้งนี้ ที่พลาดไม่ได้คือหาดทุ่งวัวแล่น พักจากการเดินทางไปดำน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019
ธริศรา ร
อ่านรีวิว ทั้งหมด 128 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดเงียบสงบ สวยไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ที่พักตามชายหาดไม่แพง เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคู่รัก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ stephinlo
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดทุ่งวัวแล่นสวยช่วงเช้าพระอาทิตย์ขึ้นสวยมากค่ะ เหมาะกับออกกำลังกาย วิ่งเลาะชายหาด ยาวสวยงาม ทรายละเอียด หรือว่ายน้ำ น้ำก็ไม่ลึกมากนักนะคะ เป็นหาดที่น้ำใส เงียบสงบ แนะนำไปช่วงเดือน มีนา เมษา กำลังสวยเลยค่ะ

ขอบคุณ monchaya_mon
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2014

ที่หาดทุ่งวัวแล่นนี้ คนในพื้นที่จะเรียกว่า คาบาน่า 5555 ตอนแรกตกใจ อะไรมันช่างต่างกับแบบนี้คนละฟิวเลย
บรรยากาศดีนะ เหมาะกันการไปนักปิกนิกปิ้งย่างกับครอบครัว มีเครื่องเล่นให้เล่นด้วย อาหารราคาปกตินะ สวยๆ ห้ามพลาด มาๆๆๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ tayida
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมใหม่ เจ้าของเล่าว่ามาทำใหม่เมื่อเดือน มกราคม ปี57 และเริมเปิดเมื่อตอนสงกรานต์ ห้องทำไว้ดีเลยคะ เหมาะสมกับราคา และโรงแรมนี้มีอาหารเช้าด้วย ห้องสะอาดมาก ห้องน้ำมีกันลื่น ครอบครัวเรามาเป็นครอบครัวใหญ่ โรงแรมตกแต่งไว้หลากสีมาก ดูแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ขับมาแล้วต้องสะดุดกับที่นี่คะ ที่นอนนอนสบายมาก เจ้าของบอกว่า เป็น slumberland เราก็ไม่วายต้องเปิดดู ใช่จริงๆ คะ เราพักห้องด้านหน้าทะเล เห็นทะเล เห็นเกาะ สวยมากจริงๆคะ มี wifi มีที่อาบน้ำ มีที่นั่งริมหาดที่เป็นส่วนตัว ชอบมากๆคะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ talaysai_hotel
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2014

น้ำทะเลใสมากกว่าหัวหินและชะอำหลายสิบเท่า บริเวณหาดทรายสะอาดและเงียบสงบ แนะนำให้พักโรงแรมที่อยู่บริเวณกลางหาด และตรงกับทางเข้าอกเพื่อความสงบและสะดวกในการเล่นน้ำ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ saravache