หาดทุ่งวัวแล่น
หาดสงบ สะอาด

เป็นหาดที่ผู้คนน้อยมาก เงียบ สงบเหมือนหาดส่วนตัว ทะเลสวย หาดทรายสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020
punsap2020
แชะ ชิม ชิล...

การเดินทางไปชุมพรครั้งนี้ ที่พลาดไม่ได้คือหาดทุ่งวัวแล่น พักจากการเดินทางไปดำน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019
ธริศรา ร
อ่านรีวิว ทั้งหมด 130 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทะเลสวยน้ำใส หาดทรายขาวยาว เหมาะสำหรับเดินพักผ่อนได้ทั้งยามเช้า และเย็น ดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าสวยงามมาก ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์

ขอบคุณ panarat39
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หาดทุ่งวัวแล่น เป็นชายหาดกว้างสุดหูสุดตา เป็นที่ตั้งของร้านดำน้ำลึก รวมถึงเรือที่จะนำนักท่องเที่ยวไปสู่เกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ หินแพ หลักง่าม ฯลฯ

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ชายหาดทุ่งวัวเเล่น หรือชื่อติดปากของชาวชุมพรนั่นคือคาบาน่า เป็นชายหาดที่มีขนาดใหญ่ ทรายขาวสะอาด น้ำใสเป็นที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชุมพร

ขอบคุณ Narueponn
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆที่หาดทุ่งวัวเเลน คนไม่เยอะดูไม่วุ่นวายดีค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ ชายหาดดูสะอาด สบายตา อาหารทะเลถูกและอร่อย ร้านค้าไม่มากนัก ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กม.ได้ มาไม่ยาก ถ้ามีโอกาสไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Daiiad
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดเงียบสงบ สวยไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ที่พักตามชายหาดไม่แพง เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคู่รัก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ stephinlo