บันทึก
หมู่บ้านที่ได้รับการยกย่องว่ามีโอโซนยอดเยี่ยมสุดของประเทศไทยแต่ปัจจุบันความเจริญรุกคืบจนทำให้ความบริสุทธิ์ถดถอยลงมาก

หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมมีธารน้ำตกไหลผ่านล้อมรอบหมู่บ้าน เป็นน้ำมาจากยอดเขา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย
น้ำตกและร้านอาหาร

บรรยากาศร่มรื่นดีมาก มีน้ำตกไหลผ่าน น้ำเย็นสดชื่น การเดินทางไม่ยาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Anurak_kob
อ่านรีวิว ทั้งหมด 113 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คีรีวง เคยไปเยือนหลายครั้งแต่ทุกครั้งที่ไปผมว่ามันให้บรรยากาศที่ต่างกันแต่รู้สึกดีต่างกันไปบางครั้งเจอฝนบางครั้งแดด แต่ความสงบและธรรมชาติยังคงเหมือนเดิมที่ไป

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chareef_krabigolocal
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2019

อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก เป็นเมืองที่ไร้มลพิษ อากาศดีมาก มีน้ำกลางหมู่บ้าน ล้อมไปด้วยภูเขา น้ำใสสะอาด มีปลาเยอะมาก มีผลไม้เยอะ เช่น มังคุด ทุเรียน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หมู่บ้านคีรีวง ทัศนียภาพแห่งธรรมชาติ เพราะคีรีวงตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขา ป่าไม้และสายน้ำ กิจกรรมที่น่าสนใจ ในหมู่บ้านคีรีวง คือ การพักในที่พักแบบโฮมสเตย์ เพลินตาและเพลินอารมณ์กับทัศนียภาพแห่ง ธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขา ป่าไม้ ปั่นจักรยานชมวิวสูดอากาศบริสุทธิ์

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ miimewnatchamas
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สงบสวยงามมากๆ อากาศยามเช้าเย็นสบายสุดๆ หายใจรู้สึกโล่งจริงๆ ถึงเส้นทางการเดินทางเข้ามาจะรู้สึกแคบ แต่เมื่อเข้ามาถึงที่ จะรู้สึกได้ว่าคุ้มค่ามาก หากสะดวกต้องมาพักที่นี่สักคืน จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศยามเช้าที่ดีมากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ อนันต์ เ
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

อากาศดีมากค่ะ ถือเป็นที่พักผ่อนที่ดี น้ำใสสะอาด ธรรมชาติ มากๆ
ถ้าชอบการท่อเที่ยวแบบธรรมชาติ แม่น้ำภูเขา ไปชิมมังคุดหวานๆ ต้องลองค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ KittiyaA10