“อาหารพื้นบ้าน”

บ้านข้าวหอม กาแฟสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก32 ร้านอาหาร ใน ท้ายเหมือง
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี อาหารอร่อย
กาแฟรสชาติเข้มข้น ขนมเค้กโฮมเมด
เส้นทางไปท้ายเหมือง เขาหลัก
มีน้ำผลไม้สดให้เลือกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jubjibkhaohomkhaojao

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงน้ำแก้วเบอเริ่มเทิ่ม ร้านก็ดูสะอาดตกแต่งน่ารักสบายๆแม่ค้าน่ารักมากกกกกกๆ ที่สำคัญคือใครที่ไปเที่ยวพังงาขากลับไปสนามบินภูเก็ตร้านนี้อยู่ตรงทางผ่านพอดี ควรแวะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jmpnnyt
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านน้ีแนะนำค่ะเค้กอร่อย ราคาไม่แพง น้ำผลไม้ก็อร่อยผ่านมาทางท้ายเหมืองต้องแวะน่ะค่ะแนะนำเลยค่ะ ราคาเบาเบาไม่แพงแต่รสชาติสุดยอดค่ะ บริการดีค่ะน่ารัก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Katey5555
รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารมองเห็นได้ง่ายอยู่ติดริมถนนเส้นหลัก ที่จอดรถหาง่าย พนักงานบริการเป็นกันเอง อาหารทุกเมนู รสชาติดี มากๆ ราคาไม่แพง คุณภาพดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ B-Nllov3
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดี บริการเป็นกันเอง
เมนูแนะนำ หมูคั่วเกลือ กุ้งหลน แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว มีผลไม้ตามฤดูกาลเสริฟฟรี

ขอบคุณ irinchayada

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านข้าวหอม กาแฟสด ยังดู

เมืองพังงา, จังหวัดพังงา

โคกกลอย, ตะกั่วทุ่ง

เคยไป บ้านข้าวหอม กาแฟสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ