ฉันกับสมาชิกครอบครัว 5 คนเดินทางไปเที่ยวกัน เราเช็คอินเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2555 เพื่อนเราคนหนึ่งแนะนำให้ไปพัก และเราก็ไปพร้อมความคาดหวังสูง แต่ว่า พอเราถูกพาไปที่ห้องของเราซึ่งเป็นวิลล่าริมสระแบบดีลักซ์ (deluxe pool villa) เราเห็นได้เลยว่าเขาดูแลพื้นที่ได้ไม่ดีเลย ตัวอาคารก็เสียหายและทรุดโทรม มีต้นมะพร้าวทุกหนแห่ง ทำให้ในสระน้ำเต็มไปด้วยลูกมะพร้าว (อี๋) ห้องพักของเราสะอาดใช้ได้ แต่พอเราทานน้ำขวดที่เขาให้มาฟรีสองขวดหมด พนักงานต้อนรับบอกว่า ถ้าเราต้องการขวดใหม่เราต้องซื้อในราคา 40 บาท (1.50 เหรียญสหรัฐฯ) ต่อขวด และเขาก็มีแค่ขนาด 500 มล. วันต่อมาเราก็เลยไปซื้อน้ำที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ได้น้ำขนาด 6 ลิตรมาในราคา 75 บาท นอกจากนั้น ยังมีลูกมะพร้าวอยู่ในสระว่ายน้ำ และบ่อน้ำร้อนก็สกปรกมาก พนักงานที่ให้บริการหยาบคายมากและมีพูดภาษาอังกฤษได้อยู่ไม่กี่คน อาหารเช้าก็ไม่มีให้เลือก ไม่มีอาหารให้คนทานมังสวิรัติอย่างเราทานเท่าไหร่ รวมๆ แล้ว เรามีประสบการณ์อันเลวร้ายและจะไม่ไปพักที่นี่อีก พยายามอย่าไปอยู่ที่นี่ และถ้าคุณไป ให้ออกไปอยู่นอกโรงแรมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้