เราพักอยู่ในกระท่อมที่มีป่าอยู่ด้านหลังและหาดทรายสีขาวอยู่ด้านหน้า กระท่อมมีแต่พัดลมไม่มีแอร์แต่แค่พัดลมก็พอแล้ว ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าให้ใช้ได้ทั้งวันระหว่าง 6โมงเย็น-6โมงเช้า เวลานี้เป็นเวลาที่คุณจะสามารถเปิดพัดลมได้ทั้งคืน มีไวไฟให้ใช้ฟรีในบริเวณร้านอาหาร ไม่มีตู้เอทีเอ็มบนเกาะควรเอาเงินสดติดตัวไปด้วยเวลาออกไปนอกรีสอรท์ แต่ทุกอย่างเช่น การนวด สามารถนำบัตรเครดิต/เดบิต ไปจ่ายที่ห้องของทางสถานที่ได้ เดินเรือข้ามฟากไปยังเกาะโดยเรือข้ามฟากหรือสปีดโบ๊ท ราคามันต่างกันไม่มากดังนั้นก็แล้วแต่ว่าคุณต้องการจะไปถึงไวแค่ไหน
สิ่งที่จะต้องทำก็คือการเดินไปรอบๆเกาะจนเจอ โคโคนัท บาร์ จะมีคนที่แต่งตัวทันสมัย เพลงสบายๆเป็นสถานที่ๆเหมาะแก่การดื่มเบียร์หลังจากเดินขึ้นเขา คุณควรจะเอาสเปรย์กันยุงไปด้วยเพราะคุณอยู่ในป่าและยุงมันตัวใหญ่มาก
เป็นเกาะที่ผ่อนคลายที่สุดพวกเราถึงใน 1 คืนและอยู่เป็นเวลา 4 วันและไม่อยากจะออกไปจากเกาะนี้เลย
พนักงานทุกคนล้วนเป็นแฟนบอลของทีม ลิเวอร์พูลหรือแมนยู ดั้งนั้นถ้าคุณต้องการดูทีมเหล่านี้แข่งขันคุณสามารถตามพนักงานไปดูได้ในสำนักงานต้อนรับพวกเขาจะนั่งดูอยู่รอบๆทีวี