ร้านกาแฟข้างล๊อบบี้ triple eight coffee กาแฟอร่อย บรรยากาศดี เห็นสระน้ำขนาดใหญ่ มีเสียงเพลงเบาๆเข้ากับเทศกาล พนักงานชื่อคุณแอม บริการดีมากแนะนำเครื่องดื่มได้ดี พร้อมรอยยิ้ม เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ DhanaS136
ทางโรงแรม ขอขอบคุณสำหรับคำติชม นะคะ และ นำคำชมไปยัง คุณแอม ให้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานบริการต่อไป
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับ ในโอกาสต่อๆ ไป
ขอบขอบพระคุณ
สรรพพร
มุมcafeใหม่บรรยากาศดีมากแบบมากๆเลยค่ะเหมาะกับการนั่งชิลๆ นั่งคุยกับเพื่อน กาแฟกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ เค้กอร่อยมากกกกกกก การบริการประทับใจคุ้มค่ากับราคา แนะนำให้มาลองเลยค่าาาาาา เปิดทุกวัน10.00-17.00
เรียน คุณ Nuttamon P
ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับคนทำงาน และหวังว่า จะมาใช้บริการอีกในโอกาสต่อๆ ไป
ขอขอบคุรและ นับถือ
สรรพพร