มาสุราษฎร์ธานี ต้องไม่พลาดมาเที่ยวที่นี่ อาหารสด อร่อย บรรยากาศดี ราคาถูกมากกกกๆๆ เจ้าของบ้านก็เป็นกันเองมากๆนะคะ
สไตล์ไทย ผู้ใหญ่เพ้งโฮมสเตร์ เกาะแรต ดอนสัก สุราษฎร์ธานี เกาะเล็ก ใกล้ๆ ฝั่ง เดินทางไปมาสะดวก มีความเป็นกันเอง ครอบครัวเล็กๆ แม่ลูก ดูแลแขก ทำกับข้าวให้แขกกิน เมนูง่ายๆ สไตล์บ้านๆ อบอุ่น มีความสุข ไปแล้วต้องไปอีก พักผ่อน จิบแฟชมวิวสวยๆ
เบื่อโรงแรมหรูก็มาพักโฮมสเตย์อบอุ่นสไตล์ครอบครัวกันนะครับมีรูปมาฝากนิดหน่อย โฮมสเตย์นี้อยู่ที่เกาะแรตนะครับ อ.ดอสัก จ.สุราษฎร์ธานี
ที่พักสะอาด สะดวกสบายและเป็นกันเอง
อาหารทะเลสด อร่อยมากๆค่ะ เป็นทริปที่สนุกสนาน
และมีความสุขจริงๆ จะพาเด็กๆกลับมาพักอีกนะคะ
ทริปนี้ขอบอกก่อนว่าเป็นทริปที่ไม่ได้เตรียมตัวเลย รีบจองที่พัก เลือกจองในตัวเมือง แล้วหาที่เที่ยวเอา จากตัวเมืองสุราษฯ ไปถึงดอนสัก ประมาณ 57 กม.
ใครที่ชอบแนวโอมสเตย์แนะนำค่ะ ส่วนมากจะเป็นบ้านพักของชาวบ้าน หมู่บ้านดูอบอุ่นดีค่ะ แต่ใครไปช่วงนี้สะพานข้ามไปเกาะห้ามรถยนต์ผ่าน ผ่านได้เฉพาะมอเตอร์ไซค์และเดินเท้าค่ะ ส่วนตัวเราเดินเท้าค่ะ ^^