4 ปีที่ใช้บริการมา ความสะอาดและเบาะของห้องผู้โดยสารมีการปรับปรุงดีขึ้นมาก ส่วนปัญหาที่เจอบ่อยๆ... อ่านเพิ่มเติม
ที่เกาะสมุยมันมีอะไร อย่างเพลงมันบอกแหละครับ นั่งรอเรือข้ามไปสมุย นานไปหน่อย เก็บภาพสวยๆมาฝาก ทุกท่าน
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ ที่เก็บมาแบ่งปันกันค่ะ ที่ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ทั้งดอนสักและสมุยยังมีมุมสวยๆ อีกหลายมุมให้ไปลองสัมผัสอยู่นะคะ ^^
เดินทางไปเกาะสมุยโดย Air asia สะดวกดีค่ะ นั่งเครื่องลงสุราษแล้วก็มีรถบัสมารับไปลงเรือ ระหว่างรอที่ท่า ก็มีเวลาเหบือนิดหน่อยเลยเดินขึ้นไปร้านอาหารด้านบน ก็อร่อยดีค่ะเห็นวิวทะเลสวยๆด้วว
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวของคุณ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณเพลิดเพลินกับการมาเยี่ยมชม และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ
Thank you for your review. I am pleased to hear that you are enjoying your visit.
ซื้อบัตรผู้โดยสารรอประมาณ2ชม.กว่า แต่ไม่ได้ขึ้นเรือเพราะไม่มีบัตรคิว เรื่องบัตรคิวพนักงานขายควรแจ้งหรือขอดูบัตรไหมก่อนขายตั๋ว แต่รอมาสองชม.บอกขึ้นเรือไม่ได้ไม่มีบัตรคิวมีแต่บัตรผู้โดยสาร พนักงานที่ป้อมยามก็พูดแย่และเคาว์เตอร์ก็แย่มีแต่พนักงานป้อมยามที่ให้ความช่วยเหลือ.
ขึ้นจาก สนามบินสุราษ 11:00 ถึง สมุย 16:00 6ชั่วโมง โคตรช้าเก่า ประสานงานแย่มาก ไม่ใช้บริการอีกแน่นอน
ท่าเรือเฟอรี่สำหรับเดินทางไปกลับ ดอนสัก-เกาะสมุย และสำหรับท่องเที่ยวยังเกาะต่างๆ เรือใหญ่ เดินทางสะดวก
จะไปเกาะสมุยก็มาใช้บริการที่ท่าเรือนี้ เรือใหญ่มาก ไม่เมาเรือ ถ้าลงเครื่องบินแล้วต่อรถทัวร์ แล้วมาลงเรือก็สะดวกดีค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงเกาะสมุยแล้ว