ท่าเรือราชาเฟอร์รี่
Fly n Ferry

Priyanong
พัทยา, ไทย
ธนวรรณ

4 ปีที่ใช้บริการมา ความสะอาดและเบาะของห้องผู้โดยสารมีการปรับปรุงดีขึ้นมาก ส่วนปัญหาที่เจอบ่อยๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2017
OnAir700585
อ่านรีวิว ทั้งหมด 186 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางไปเกาะสมุยโดย Air asia สะดวกดีค่ะ นั่งเครื่องลงสุราษแล้วก็มีรถบัสมารับไปลงเรือ ระหว่างรอที่ท่า ก็มีเวลาเหบือนิดหน่อยเลยเดินขึ้นไปร้านอาหารด้านบน ก็อร่อยดีค่ะเห็นวิวทะเลสวยๆด้วว

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Priyanong
PR_rajaferryport PR ของ ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวของคุณ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณเพลิดเพลินกับการมาเยี่ยมชม และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

Thank you for your review. I am pleased to hear that you are enjoying your visit.

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ซื้อบัตรผู้โดยสารรอประมาณ2ชม.กว่า แต่ไม่ได้ขึ้นเรือเพราะไม่มีบัตรคิว เรื่องบัตรคิวพนักงานขายควรแจ้งหรือขอดูบัตรไหมก่อนขายตั๋ว แต่รอมาสองชม.บอกขึ้นเรือไม่ได้ไม่มีบัตรคิวมีแต่บัตรผู้โดยสาร พนักงานที่ป้อมยามก็พูดแย่และเคาว์เตอร์ก็แย่มีแต่พนักงานป้อมยามที่ให้ความช่วยเหลือ.

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ปินุรักษ์ ท
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขึ้นจาก สนามบินสุราษ 11:00 ถึง สมุย 16:00 6ชั่วโมง โคตรช้าเก่า ประสานงานแย่มาก ไม่ใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ KanyaweeR1
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ท่าเรือเฟอรี่สำหรับเดินทางไปกลับ ดอนสัก-เกาะสมุย และสำหรับท่องเที่ยวยังเกาะต่างๆ เรือใหญ่ เดินทางสะดวก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2017

จะไปเกาะสมุยก็มาใช้บริการที่ท่าเรือนี้ เรือใหญ่มาก ไม่เมาเรือ ถ้าลงเครื่องบินแล้วต่อรถทัวร์ แล้วมาลงเรือก็สะดวกดีค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงเกาะสมุยแล้ว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ possum_kae