พักที่นี่ 2 คืนในเดือนพฤศจิการยน จริงๆ ต้องการพัก 3 คืน แต่ออกมาหลังจากคืนที่สอง
ข้อดี - ห้องพักสะอาด บรรยากาศแวดล้อมดี
ข้อเสีย – เมื่อไปถึงสิ่งแรกที่พนักงานเด็กๆ เพศชายซึ่งพูดภาษาอังกฤษไม่ดีนะ บอกว่าเราต้องจ่ายเงิน และส่งแผนที่ซึ่งมีบริการทัวร์ให้เรา ไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีเลย
บริเวณแผนกต้อนรับและ “ร้านอาหาร” มืดมาก ไม่น่านั่ง แทบไม่มีใครรับประทานอาหารที่นั่นเลย มีแต่พนักงานเดินผ่านหรือมานอนหลับตรงนั้น ตอนเช้าตรู่และตอนค่ำทุกอย่างจะปิดหมด ไม่มีคนเลย
หลังจากพักคืนแรก ไม่มีใครมาทำความสะอาดห้องพัก ไม่มีใครเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้ใหม่ พนักงานไม่สนใจใยดี บางคนก็ไม่พูดไม่จา เอาแต่มองหน้าเหมือนคิดว่า “จะเอาอะไร” ที่บาร์ก็มีแต่คนไทยที่ไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่คอยจ้องเรา
เมื่อเปรียบเทียบกับสถานที่อื่นๆ ที่เคยพักในเอเชีย ที่นี่มีพนักงานที่ไร้ประสิทธิภาพ ไม่เป็นมิตร และไม่เต็มใจบริการอย่างที่สุด หากต้องการพักในที่ที่เป็นมิตร และมีการบริการปกติ ก็ไม่ควรพักที่นี่ ที่เขาสกยังมีทางเลือกอื่นๆ อีก