ถ้ำเขากอบ (ถ้ำเลเขากอบ)
Unseen Thailand เปิดประสบการณ์อันน่าทึ่งแห่งถ้ำทะเลก่อนได้สัมผัสหัวใจมังกรแล้วให้อธิฐานขอพรได้1อย่าง

ถ้ำเลเขากอบ คนท้องถิ่นจะเรียกว่า ถ้ำทะเล หรือ ถ้ำเขากอบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย
ลอดท้องมังกร

เป็นถ้ำน้ำลอด ต้องนั่งเรือเข้าไปสามารถแวะลงเดินชมหินงอกหินย้อยที่สวยงามตามโถงต่าง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
thotae
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 107 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นการท่องเที่ยวที่ผจญภัยมาก การเดินทางไปถ้ำเลเขากอบง่ายมากเพราะมีป้ายบอกทางที่ชัดเจน แต่ถ้าไปช่วงเทศกาลต้องรอคิวในการนั่งเรือนาน ควรไปช่วงวันธรรมดาจะสะดวกกว่า หากใครรักการผจญภัยควรไปถ้ำเลเขากอบซักครั้ง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tannybeautykrabi
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศริมน้ำภายนอกสวยงาม ตอนเข้าถ้ำจะตื่นเต้นมาก ช่วงเรือลอดท้องมังกรจะทำให้คุณลุ้นตลอดว่าจะผ่านไปได้หรือเปล่า สำหรับคนอ้วนจะลำบากมากหากจะไปนั่งเรือ ภายในถ้ำค่อนข้างชื้น ไม่เหมาะสำหรับคนเป็น.โรคภูมิแพ้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ totopiya
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2015

- ไม่เหมาะกับผู้เป็นโรค หัวใจ/ กลัวที่แคบ/ กลัวความมืด
- ธรรมชาติ สวยงาม ตระการตา
- การเดินทาง ตื่นเต้นตลอด
- ที่จอดรถเยอะ
- ร้านอาหารน้อย
- ค่าเข้าไม่แพง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ woraya t
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ใครไม่เคยไปลองไปดูนะครับ ค่าเรือลำละ 300 บาท นั่งได้ไม่เกิน 5 คน ถ้าหน้าฝนน้ำขึ้นไปอาจไม่ได้ดูนะครับ เพราะที่นี้ไม่ได้ขึ้นลงตามน้ำทะเล แต่อยู่ที่ปริมาณฝนถ้าฝนตกหนักน้ำขึ้นสูงก็ล่องเรือดูไม่ได้ ถ้ำหินงอกหินย้อย อาจหาดูจากที่อื่นได้แต่ที่สุดยอด UNSEEN คือการลอดท้องมังกรมีที่นี้ที่เดียว ไม่ต้องไปเที่ยวไกลครับประเทศไทยมีที่เที่ยวที่ดีที่สุดเหมือนกัน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ pongsata
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

..ตื่นเต้น..สนุกมากครับต้องลอง โดยเฉพาะตอนลอดท้องมังกร สุดๆ ภายในถ้ำสวยงามมาก ใครได้ไปเที่ยวตรังไม่ควรพลาด

ขอบคุณ jarukitt