ถ้ำเขากอบ (ถ้ำเลเขากอบ)
บันทึก
ลอดท้องมังกร

เป็นถ้ำน้ำลอด ต้องนั่งเรือเข้าไปสามารถแวะลงเดินชมหินงอกหินย้อยที่สวยงามตามโถงต่าง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
thotae
ไทย
เสารอาทิตย์

ช่วงวันหยุดเสาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Pathomphorn C
เมืองนครปฐม, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 105 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

มาเที่ยวที่นี่ ต้องลงเรือชมถ้ำครับ แล้วคุณจะตื่นเต้นสุดขีด ชมถ้ำลอดทั้งเดินชมและนั่งบนเรือ ธรรมชาติสวยงาม ตอนจบมี"ฮไลต์ที่สุดตื่นเต้น บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ blueboxphuket
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

บรรยากาศดี นั่งเรือชิลๆ เพื่อเข้าไปดูถ้ำ เป็นถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยสวยงามตามธรรมาชาติ มีจุดให้ถ่ายรูปหลายจุด ด้านในอากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว และไฮไลท์อยู่ที่ทางออก ที่ต้องนั่งเรือลอดเพดานถ้ำที่ต่ำจนชนขอบเรือ ทุกคนในเรือต้องนอนราบกับท้องเรือ และคนพายเรือเป็นคนบังคับทิศทางเพื่อลอดมาถึงทางออก คนพายเก่งมากมีความชำนาญพาเราออกมาแบบปลอดภัย ถือเป็นประสบการณ์ที่สนุกตื่นเต้นมากๆครั้งหนึ่งในชีวิต

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TonP305
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ชอบที่นี่มาก เป็นการเที่ยวที่สบายแต่ตื่นเต้นไปพร้อมๆกันค่ะ ค่าเช่าเรือ 300 บาทค่ะ มีคนพายให้ 2 คน ทิปก็ได้ไม่ทิปก็ได้ค่ะ เค้าจะพายเรือพาเราเข้าถ้ำไปค่ะ จุดหวาดเสียวสุดก็น่าจะเป็นตอนลอดท้องมังกร กับลำคอมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด เฉียดหน้าไปนิดเดียวเองค่ะ สนุกมาก แนะนำค่ะ!

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Chon T
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

หากใครต้องการไปในสถานที่ที่น่าตื่นเต้น และ Advanture มากๆ ขอนำเสนอ ถ้ำเขาเลลกอบ เป็นสถานที่น่าตื่นเต้นมากในการเข้าไปเพราะจำต้องตื่นเต้นกันพื้นที่แคบ หน้าติดเพดาน ซึ่งหากท่านใดอ้วนอาจจะต้องแขม่วพุงกันสุดๆเพื่อให้ผ่านหินย้อยไปได้ แต่เมื่อผ่านมาแล้ว ท่านจะรู้สึกสนุกสุดๆ เสียวสุดๆ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Itchaya
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Adventure ดีค่ะ ตื่นเต้นมากตอนลอดเข้าถ้ำ พี่ๆที่พายเรือก็น่ารัก แนะนำสถานที่ตลอดการเดินทาง อาจเปียกน้ำเล็กน้อย เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมนะจ้ะ

ขอบคุณ SatriyaT7