เขื่อนบางลาง มองทะเลสาบธารโต

Chatree1976
จังหวัดนครราชสีมา (โคราช), ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 2 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเขื่อนสำคัญของจังหวัดยะลา ในอำเภอบันนังสตา จากเส้นทางหลักถนนสาย ยะลา-เบตง เข้าไปอีก 12 กิโลเมตร ตัวถนนอาจจะมีขรุขระบาง โดยเฉพาะทางขึ้นเขื่อนค่อนข้างชัน ควรขับรถด้วยความระมัดระวัง เมื่อขึ้นไปถึงจุดชมวิวแล้วจะสามารถมองวิว ทะเลสาบของเขื่อนสวยงาม โดยในช่วงเช้าตรูจะมองเห็นหมอกปกคลุมทะเลสาบ ความปลอดภัยดีมีพี่น้องทหารค่อยดูแลตลอดครับ

2  ขอบคุณ Chatree1976