สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีและกำลังมองหาที่พักผ่อนดีๆบรรยากาศดีๆ ขอแนะนำเลยนะค่ะ ไทรโยก ริเวอร์ เฮาส์ มีห้องหลายแบบให้เลือกราคาไม่แพงเลยนะ และยิ่งไปกับกลุ่มเพื่อนสบายกระเป๋ามาก และเราก็มีโอกาสได้ไปพักกับเพื่อนๆมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คือของเราจะเช่าบ้านหลังใหญ่สุดราคา4,000 บาท 3ห้องนอน ซึ่งสามารถนอนได้8คน ห้องสวยมากน่าอยู่มาก มีห้องน้ำสองห้อง ห้องนั่งเล่น มีห้องครัวด้วย คือบอกเลยค่ะครบมากทุกสิ่ง ตรงหน้าบ้านก็จะมีสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การปาร์ตี้เบาๆ ทำบาบิคิวกินกันกับเพื่อนๆเล่นน้ำไปด้วยฟินเว่อร์ มีจักรยานไว้ปั่นเล่นด้วย และข้างหลังบ้านมองไปจะมีต้นไม้และแม่น้ำไหลผ่าน แม่น้ำใสมาก เดินลงไปตรงแม่น้ำจะมีแพรไว้ นั่งเล่น ชมวิว ถ่ายรูปกับธรรมชาติ ยิ่งตอนเช้าอากาศสดชื่นมากจริงๆ สำหรับเรานะชอบห้องพักและสิ่งแวดล้อมของที่นี่มาก เพราะอยู่กทม.แล้วได้มาพักผ่อนกับที่แบบนี้มีต้นไม้เยอะๆมีแม่น้ำและห้องพักก็ตกแต่งได้สวยอยู่สบายมากๆ และสงบเงียบ ทำให้จิตใจเราก็สึกดีไปด้วย อยากให้เพื่อนๆลองมาพักที่นี่ดูนะค่ะ ☺