Expedia.com
Travelocity
StayForLong
Orbitz.com
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทเปิดใหม่บรรยากาศดี ในห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พนักงานบริการดีเป็นกันเองมาก เวลาที่สั่งอาหารไปจะได้ช้า ออร์เดอร์มีตกหล่นบ้าง แต่พนักงานดูมีความกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือดีมาก การเดินทางค่อนข้างยาก ทางเข้าลึกไม่มีไฟข้างทาง ป้ายรีสอร์ทบริเวณทางเล็กมองยาก ในห้องมี smart tv มี netflix ล็อคอินไว้ให้แล้วซึ่งดีมากๆๆๆๆ แต่สัญญาณ wifi ไม่ดี แมงวี่กับแมลงวันเยอะไปหน่อย อย่าเปิดประตูทิ้งไว้ โดยรวมถือว่าเป็นที่พักที่ดีเหมาะกับมาเป็นกลุ่มและครอบครัว ถ้ามีโอกาสจมาพักอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Soraya1104
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เข้าพักแพริมน้ำ พาโนรามิกวิวแม่น้ำมีแค่ 4 ห้องเป็นส่วนตัว นอกนั้นจะอยู่บนตึกเห็นวิวบางส่วน ห้องพักกว้างเตียงใหญ่นุ่มนอนสบายแต่มีฝุ่นทรายพื้นไม่ค่อยสะอาด ห้องน้ำใหญ่มีอ่างอาบน้ำแต่ขาดผ้าเช็ดเท้าบางทีลื่น ประตูห้องน้ำเปิดปิดต้องระวังหนีบ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องการเดินขึ้นลงที่พัก การเดินลงไปสระว่ายน้ำที่กั้นเป็นสระในแม่น้ำ อาหารเช้าไม่ใช่บุฟเฟต์เพราะมีแค่ 12 ห้องพัก ให้เลือกอเมริกันเบรคฟาสต์หรือไข่กะทะ พนักงานบริการดีเป็นกันเองแต่ยังไม่เป็นมืออาชีพ สรุปแล้วหากเทียบราคายังคิดว่าสูงไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PAU2501
thetrystriverkwai เจ้าของธุรกิจ ของ The Tryst River Kwai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เนื่องจากช่วงที่คุณลูกค้าเข้าพักทางโรงแรมของเรายังเปิดดำเนินการมาได้ไม่ถึง 1 เดือน หลายๆสิ่งยังไม่เข้าทีเข้าทาง ดังนั้นอาจจะมีข้อบกพร่องหลายๆจุดที่ต้องนำไปปรับปรุงและพัฒนาค่ะ อาหารเช้าของทางโรงแรมเสิร์ฟเป็นเซ็ตและสามารถเติมได้เรื่อยๆค่ะ เรื่องราคาทางโรงแรมได้จัดตามช่วงเวลาที่เหมาะสม รวมถึงจัดโปรโมชั่นใหม่ๆออกมาเพื่อลูกค้าที่จองโดยตรงกับทางโรงแรมและจองผ่านช่องทางOTAค่ะ ทั้งนี้ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับความคำติชมและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าในโอกาสต่อไปค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2020

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020