เราได้พักแค่คืนเดียว จากถนนเข้ามาในรีสอร์ทประมาณ 2 กม. เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ รีสอร์ทเงียบ สงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี แต่ถ้าใครต้องการกิจกรรม ทางรีสอร์ทมีบริการไว้ให้เช่นกัน แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่พิเศษสุดชอบบ่อน้ำแร่ แนะนำไปช่วง 5 โมงเย็นคะ ถ้าลงสระก่อน 5 โมงน้ำจะร้อนพอสมควร
ห้องพักเราได้ห้องวิวแม่น้ำเลย วิวดีมาก บรรยากาศดีโรแมนติก รวมๆห้องพักก็ใช้ได้เลย เหมาะสมกับราคา การบริการก็เป็นกันเอง พนักงานทุกคนยกมือไหว้เกือบทุกคนเลยคะ :)
สำหรับห้องอาหารและรสชาติ ก็ใช้ได้ไม่ได้พิเศษไรมาก แต่อาหารเช้ายังไม่ประทับใจเท่าที่ควร Wifi ช้าและในห้องไม่มีสัญญาณเลย
ทริปเมืองกาญจนบุรีถ้าใครต้องการไปเที่ยว น้ำตกเอราวัณด้วยแนะนำว่าไกลพอสมควร ประมาณ 60 กว่า กิโลได้เลย สรุปโดยรวมก็ Happy ดีคะ เป็นทริปที่ได้พักผ่อนจริงจัง เงียบ สงบ เหมาะสมกับราคา ถ้าใครชอบบรรยากาศธรรมชาติ แนะนำเลยคะ