สามารถเดินทางได้โดยรถประจำทาง เดินน้ำตกไทรโยกน้อยมาไม่ไกลมาก ห้องเก่าและเหม็นอับมาก รวมถึงอ่างอาบน้ำที่ไม้แตก บ่งบอกถึงความไม่เอาใจใส่ มีกิจกรรมเยอะไม่ว่าจะเป็นเรือถีบ สระว่ายน้ำ และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติให้แช่ด้วย
สถานที่สวยค่ะ เงียบสงบ(เราไปวันธรรมดา) สะอาด ชอบสระว่ายน้ำสวยมาก มีสระน้ำอุ่น สระน้ำเย็น เราไปเล่นตอน6 โมงเย็น แต่ตอนไปทานอาหารเย็น ยุงเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมแล้ว ชอบค่ะ ได้พักผ่อนจริงๆ อยากกลับมาอีกค่ะ..:))
เนื่องจากช่วงนั้นลูกค้ารร ไม่เยอะ รรจึงอัพเกรดห้องใก้ด้วย ห้องพักดีมาก วิวร้านอาหารสวยงาม และในรร ใหญกว่าที่คิดมาก มีบริเวณให้เดินเยอะ และยังมีทะเลสาบในรีสอรทด้วย แต่ค่าเรือและกิจกรรมแพงมากหากไปแค่2-3คน
เป็นโรงแรมที่อยู่กับธรรมชาติได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมีบ่อน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติได้แช่เพื่อผ่อนคลายดีสุดๆขอแนะนำให้มาในวันธรรมดาเนื่องจากในวันหยุดลูกค้ามากทำให้ไม่ค่อยสะดวก
สถานที่สงบ สวย น่าพักผ่อน แต่ห้องน้ำ น้ำร้อนปรับยาก ทั้งsuperior และdeluxe ส่วนแอร์ห้องdeluxe ตัวเล็กไป ทำให้เย็นช้า และเย็นเฉพาะตรงแอร์ตก บรรยากาศโดยรวมดี มีกิจกรรมให้ทำเยอะดี ถ้าปรับเรื่องแอร์กับน้ำร้อนได้ ทุกอย่างโอเคเลยครับ อาหารก้โอเค