Kumput

ควาทรงจำที่สุดแสนประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.พ. 2016
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆๆเงียบสงบร่มรื่นสวยงามเป็นเหมือนย้านหลังที่สองของฉัน ทำให้อยากกลับมาพักผ่อนอีกในทุกครั้งที่มีโอกาสอาหารอร่อยพนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจลูกค้า ทำให้ฉันมีความสุขและประทับใจในครั้งแรกที่มา จะกลับมาอีกอย่างแน่นอนคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
3.2 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
3.9 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.4 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
บาร์/เลานจ์
Wang Nok Kaew Park View
Go to your Happy Price
20.8 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
14.6 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
14.7 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
13.0 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
36.9 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2016

รูปแบบห้องพักดีพอใช้ ความสะอาดดีมากโดยเฉพาะพื้นห้อง อาหารรสชาดอร่อยและใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ปริมาณเพียงพอ และที่ประทับใจมีสระน้ำแร่ร้อนและสระน้ำเย็นอยู่ติดกัน แถมติดกับบึงน้ำที่มีวิวด้านหลังเป็นภูเขาด้วย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kanpoj c
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำแคว เหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานอัธยาศัยดี บริการเป็นมิตรมาก มีกิจกรรมกลางแจ้ง เรือคายัค เรือถีบ และสระน้ำร้อน อาหารค่ำที่โรงแรมจัดไว้รวมกับแพคเกจเป็นอาหารไทย รสชาติดี มีความพิถีพิถัน ห้องพักโดยรวมไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่มีฝุ่นเยอะมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Deluxe
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MilkyMeepooh
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สามารถเดินทางได้โดยรถประจำทาง เดินน้ำตกไทรโยกน้อยมาไม่ไกลมาก ห้องเก่าและเหม็นอับมาก รวมถึงอ่างอาบน้ำที่ไม้แตก บ่งบอกถึงความไม่เอาใจใส่ มีกิจกรรมเยอะไม่ว่าจะเป็นเรือถีบ สระว่ายน้ำ และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติให้แช่ด้วย

ขอบคุณ Koranse4
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สถานที่สวยค่ะ เงียบสงบ(เราไปวันธรรมดา) สะอาด ชอบสระว่ายน้ำสวยมาก มีสระน้ำอุ่น สระน้ำเย็น เราไปเล่นตอน6 โมงเย็น แต่ตอนไปทานอาหารเย็น ยุงเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมแล้ว ชอบค่ะ ได้พักผ่อนจริงๆ อยากกลับมาอีกค่ะ..:))

ขอบคุณ ratsarin2020
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เนื่องจากช่วงนั้นลูกค้ารร ไม่เยอะ รรจึงอัพเกรดห้องใก้ด้วย ห้องพักดีมาก วิวร้านอาหารสวยงาม และในรร ใหญกว่าที่คิดมาก มีบริเวณให้เดินเยอะ และยังมีทะเลสาบในรีสอรทด้วย แต่ค่าเรือและกิจกรรมแพงมากหากไปแค่2-3คน

4  ขอบคุณ Summer V