โรงแรมมีห้องพักหลายห้อง ไปเป็นครอบครัว 10 คน ได้พักห้องติดกัน ห้องสะอาด บรรยากาศดี ธรรมชาติสุดๆ มีแช่น้ำแร่ร้อน สบายตัวมาก ได้พายเรือคายัก ทุกอย่างรวมหมดในราคาห้องพักแล้วทางเข้าค่อนข้างแคบ และโค้งเยอะมาก อาหารเย็นที่โรงแรมค่อนข้างจืด และแพง
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆๆเงียบสงบร่มรื่นสวยงามเป็นเหมือนย้านหลังที่สองของฉัน ทำให้อยากกลับมาพักผ่อนอีกในทุกครั้งที่มีโอกาสอาหารอร่อยพนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจลูกค้า ทำให้ฉันมีความสุขและประทับใจในครั้งแรกที่มา จะกลับมาอีกอย่างแน่นอนคะ
รูปแบบห้องพักดีพอใช้ ความสะอาดดีมากโดยเฉพาะพื้นห้อง อาหารรสชาดอร่อยและใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ปริมาณเพียงพอ และที่ประทับใจมีสระน้ำแร่ร้อนและสระน้ำเย็นอยู่ติดกัน แถมติดกับบึงน้ำที่มีวิวด้านหลังเป็นภูเขาด้วย
โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำแคว เหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานอัธยาศัยดี บริการเป็นมิตรมาก มีกิจกรรมกลางแจ้ง เรือคายัค เรือถีบ และสระน้ำร้อน อาหารค่ำที่โรงแรมจัดไว้รวมกับแพคเกจเป็นอาหารไทย รสชาติดี มีความพิถีพิถัน ห้องพักโดยรวมไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่มีฝุ่นเยอะมาก
สามารถเดินทางได้โดยรถประจำทาง เดินน้ำตกไทรโยกน้อยมาไม่ไกลมาก ห้องเก่าและเหม็นอับมาก รวมถึงอ่างอาบน้ำที่ไม้แตก บ่งบอกถึงความไม่เอาใจใส่ มีกิจกรรมเยอะไม่ว่าจะเป็นเรือถีบ สระว่ายน้ำ และบ่อน้ำแร่ธรรมชาติให้แช่ด้วย