Immortal J

บรรยากาศดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ค. 2018ผ่านมือถือ
เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้บรรยากาศดีมากกๆๆ กลางคืน มีแมลงมาก แต่โดยรวมดีและชอบมากครับ มีบ่อน้ำร้อนให้แช่เท้าดีมากครับ อาหารเช้า หลากหลาย มีจุดให้ชมประวัติเกี่ยวกับสงครามโลกซึ่งดีมากๆ แต่ระหว่างทางเดินจะมีฝูงมดจำนวนมากที่พื่น โดยรวมถือว่าดีมากทีเดียวครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ส.ค. 2018
Thank you for your recent stay at Home Phutoey River Kwai Resort and sharing your great compliments with us. We set in the green jungle where it is full of nature and fresh air to breathe in.

We hope that we may welcome you back in the near future.

Kindest regards,

3.2 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.4 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
บาร์/เลานจ์
3.9 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
5.9 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
17.0 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
14.7 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
13.0 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
36.9 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
14.6 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
33.1 กม. จาก โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่ตั้งแอบอยู่ท่ามกลางธรรมขาติ มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ตอนเช้าอากาศจะเย็น ฟังเสียงนกร้องเพราะๆ อยู่ติดแม่น้ำแควน้อย ไฮไลต์ที่นี่ก็คือบ่อน้ำแร่ร้อนแช่เท้า กับสระน้ำแร่ร้อนแช่ตัว ลงไปแช่แล้วสบายตัวมากๆเลยครับ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายอีกด้วยเช่น ขี่ช้างชมหมู่บ้านมอญ ล่องแพเปียกในแม่น้ำแควน้อย เที่ยวชมถ้ำละว้า และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Tree Top Adventure ถ้าอยากมันส์ก็จัดแบบ Full ไปเลยครับ 40 ฐาน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ NengThailand
TheSerene General Manager ของ โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2018

Dear _P8481HC,

Thank you for your recent stay with Home Phutoey River Kwai Resort and sharing your great compliments.

We hope that we can welcome you back in the near future.

Kindest regards,

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เจอแมลงในชามสลัด ฝากดูให้หน่อย อาหารน่เบื่อสำหรับคนที่มาพัก และมดเข้าในห้องพัก เย็นอาหารกินไม่ได้เลย ขอปรับปรุงอาหารใหม่และปรับปรุงที่จอดรถใหม่ ควรปรับปรุงอาหารเช้า ให้ใหม่ อาหารเย็นก็ปรับปรุงเหมือนกัน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Dream720624

Dear ชนาภา ว,

Thank you for your recent stay with Home Phutoey River Kwai Resort and sharing your feedback with us.

We are very sorry to hear you experienced any inconvenience. We always try our best to minimize the impact of mosquitoes and other insects. We have passed your feedback on to our Food and Beverage Manager about the restaurant in order for improvement to be made.

Kindest regards,

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2017

ดีมากๆค่ะ
เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อาการสบายๆ อยู่ท่ามกลางหุบเขา แต่กลับไม่มียุงอย่างที่คิด น่าไปมาก
ห้องพักสะอาด และสวยงามมากๆ ด้วยค่ะ
น้องๆ พนักงาน บริการเยี่ยม เทคแคร์ลูกค้าได้ดีค่ะ มีโอกาสจะไปใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tuey_3377
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

บริเวณรีสอร์ทอับลม แต่ต้นไม้หนาแน่นร่มรื่นมาก ควรเตรียมยากันยุงและแมลงไปด้วย เนื่องจากยุงเยอะ การบริการดี พนักงานน่ารักตั้งแต่ส่วนต้อนรับ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลสวนและสระว่ายน้ำ สระน้ำใหญ่ สะอาด หัองพักกว้างขวาง แอร์เย็น ไฟสลัวไปหน่อย เครื่องใช้และผ้าเช็ดตัวเก่าหมอง ห้องน้ำกว้าง แต่น้ำไหลไม่ค่อยแรง อาหารเช้ามีให้เลือกพอควร รสชาติใช้ได้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ SaowalakC7
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ที่พักค่อนข้างเก่า เพราะรีสอร์ทมีอายุนานแล้ว
แต่สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
เป็นอยู่กับธรรมชาติ
ภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค แช่บ่อน้ำร้อย สระว่ายน้ำ
ควรใช้รถส่วนตัวเพื่อเดินทาง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Champpy B