Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
Agoda.com
StayForLong
eDreamsUS$48
Trip.comUS$88
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักโซนใหม่ล่าสุดของบ้านภูฟ้า
ซึ่งเปิดบริการเป็นโดมใสแบบเป่าลม
มีระยะเวลาการเช็คอิน 16:00 น และการ check out 10:00 น
แนะนำให้ไปตอนช่วงเย็น 16:30 น ถึง 17:00 น จะเป็นเวลาที่ดีที่สุด
ห้องพักประเภทนี้เปิดให้บริการถึงเดือนมีนาคมเท่านั้น
สำหรับการบริการพนักงานบริการดีมากมีที่จอดรถสะดวก
ระบบการจองห้องพักและการติดต่อกับพนักงานเป็นไปด้วยความราบรื่นดีและมีประสิทธิภาพในการทำงานและการติดต่อ
พนักงานทุกท่านทำงานได้ดีและดูแลแขกอย่างดี
สำหรับในตัวบ้านพักเองก็เป็นในลักษณะโดมใสแบบ 100%
ซึ่งจะต้องเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดเวลาและการปิดเปิดในการเข้าโดมนั้นจะต้องรูดซิปอาจจะมีความยากลำบากนิดหน่อย สำหรับห้องน้ำอยู่ด้านหลังของห้องนอน มีความเป็นธรรมชาติ ห้องพักประเภทนี้จะต้องเน้นว่าผู้เข้าพัก ต้องการความแปลกใหม่และเปลี่ยนบรรยากาศไปจากห้องพักเดิมๆเพราะฉะนั้นไม่แนะนำให้นำของมีค่าติดตัวไปด้วย เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก สำหรับอาหารการกินที่รีสอร์ทมีบริการทุกอย่างรสชาติดีราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก
ห้องน้ำสะอาด
ปลั๊กไฟเยอะ
ห้องพักกว้าง
คะแนนรวม 8/10
แนะนำห้องแพเรือนที่3 สวยคลาสสิค

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ไปพักที่บ้านภูฟ้า รีสอร์ทเป็นครั้งแรก สถานที่สวยงาม สงบ ร่มรื่น น่าประทับใจ บริเวณที่จัดไว้ให้นักท่องเที่ยวเล่นน้ำก็ปลอดภัย มีปลาธรรมชาติมาให้นักท่องเที่ยวได้ให้อาหาร บริการดี อาหารอร่อย และมีมุมให้เลือกถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก แต่ทางลงไปแพที่พักค่อนข้างชันมากสำหรับผู้สูงอายุนะคะ

ขอบคุณ Tou-Tin-Tid
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมไปเที่ยวกับเพื่อนที่มหาลัยครับ ไปกันหลายคนนอนแพ
บรรยากาศดีมากๆ มีกิจกรรมล่องแพไม้ไผ่ มีเรือมารับหน้าห้องพักเลย อาหารอร่อยมากๆ รสชาติดีกว่าร้านอาหารไทยใหญ่ๆในกรุงเทพ พนักงานบริการดีครับ

แนะนำมากๆกับคนที่อยากไปพักผ่อนชิลๆกับเพื่อนๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Seaside42078011773
Baanpufa R Guest Relations Manager ของ บ้านภูฟ้ารีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณSeaside42078011773,

ทางบ้านภูฟ้า รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ได้กรุณาเขียนรีวิวดีๆให้กับทางรีสอร์ท
ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้อ่านรีวิวจากคุณลูกค้าที่น่ารักของเรา

ซึ่งทำให้เราเชื่อว่าคุณลูกค้าได้รับตวามประทับใจในช่วงที่ได้เข้าพักกับทางบ้านภูฟ้า รีสอร์ท
รีวิวที่คุณลูกค้าเขียน ถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับทีมงาน Baanpufa ทุกคน

เราหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากคุณSeaside42078011773 ให้ทางรีสอร์ทได้มีโอกาสต้อนรับในการเข้าพักครั้งต่อไปนะคะ

ทีมงานบ้านภูฟ้า รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

มีโอกาสได้ไปใช้บริการในช่วงเดือนมีนาคม มีห้องประชุมรองรับแต่ไม่ใหญ่มาก มีสถานที่สำหรับทำกิจกรรม อาหารอร่อย บริการดีสถานที่สงบ ห้องนอนใหญ่ดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเงียบๆ สบายๆ และยังมีบริการล่องเเพ โดยรวมถือว่าโอเค

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ thitipongmo
Baanpufa R Guest Relations Manager ของ บ้านภูฟ้ารีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ทางบ้านภูฟ้า ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่เลือกใช้บริการที่พักของเราและมีความสุขกับงานบริการของเรา ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ
ทีมงานบ้านภูฟ้า

Dear thitipongmo

Thank you for your comment. We are happy to hear that you enjoyed your stay and could calm down here while working. We would be very happy to welcome you here again.

Best regards,
Baanpufa resort team