ที่พักห่างจากอำเภอเมืองกาญจนบุรีประมาณ 50 กว่ากิโลเมตร
ประกอบไปด้วยบ้านพักทั้งวิวภูเขาแพพักแม่น้ำและบับเบิ้ลแบบโดม
การบริการมีพนักงานบริการดีการเตรียมห้องพักดี
ห้องมีความสะอาดสวยงามดี
และเหมาะสำหรับที่จะพาสุนัขไปพักเพราะว่ามีทางลาดสุนัขสามารถเดินได้
ผู้สูงอายุจำเป็นจะต้องดูเรื่องการขึ้นลงทางเดินลาดชัน
อาหารเย็นมีหมูกระทะให้บริการและมีร้านอาหารสามารถสั่งให้ส่งถึงห้องได้หมูกะทะรสชาติดีมาก
ส่วนอาหารเช้าเสิร์ฟเป็นเซตที่ห้องพักก็มีมาให้ครบรสชาติดี
ห้องพักเห็นวิวธรรมชาติแล้วแต่เราเลือกตามงบประมาณ
สำหรับสุนัขมีค่าบริการ
และแนะนำให้อยู่ในสายจูงตลอดเวลาเพราะมีสุนัขท้องถิ่น
รวมไปถึงรักษาความสะอาดในห้องพักด้วยค่ะ
โดยรวมมองว่าเป็นที่พักริมแม่น้ำที่เดินทางไม่ไกลจากตัวอำเภอเมืองและเดินทางต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวได้หลายที่ ที่สำคัญอาหารการกินค่อนข้างครบสามารถสั่งร้านอาหารได้ตลอดเวลาครัวปิด 21:00 น
อากาศดีวิวสวย
- สระว่ายน้ำ