MukkyMuk

ห้องพักสวยและกว้างมาก บรรยากาศดี

รีวิวของ The Float House ri wexr̒ khæw
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ต.ค. 2016
ประทับใจตั้งแต่การมาถึงท่าจอดเรือเพื่อนั่งเรือหางยาวไปที่รีสอร์ทแล้วค่ะ สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องคอยนาน ผู้เข้าพักประมาณ 4-6 คน นั่งพัก + ถ่ายรูปยังไม่ทันหายเหนื่อย พี่คนขับเรือก็ออกแล้ว
มาถึงที่พักก็ประทับใจมากเพราะสวยมากแต่อาจสวยไม่เท่ารูปในโฆษณานะ แต่สรุปโดยรวมว่าสวยครอบครัวเราชอบมาก ห้องพักกว้าง รองรับครอบครัวที่มีพ่อแม่ หรือลูกอีก 2 คนก็ยังได้อาหารที่นี่ราคาไม่แพงพอรับได้ เมื่อเทียบกับปริมาณ รสชาติปานกลางคนชอบรสเผ็ดอาจไม่ถูกปาก ตอนเย็นและตอนเช้าอากาศดีมาก กลางวันค่อนข้างร้อนถ้าไม่เล่นน้ำอาจพักผ่อนในห้องได้ ส่วนตัวพอใจและมีโอกาสจะกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องไหนก็ได้ค่ะ กว้างและสวนตัวเหมือนกันทุกห้อง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
3.2 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
0.8 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
  • eDreams
1.9 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
บาร์/เลานจ์
Wang Nok Kaew Park View
Go to your Happy Price
23.9 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
11.6 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
ร้านอาหาร
9.9 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
ร้านอาหาร
13.9 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
    6.2 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
    • eDreams
    33.9 กม. จาก The Float House ri wexr̒ khæw
    ร้านอาหาร
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
    รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2016

สถานที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานให้บริการดี ทุกๆเช้าที่ตื่นนอนคุณจะพบกับอากาศที่ดี และสัมผัสได้กับธรรมขาติและการพักผ่อนตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่ การเดินทางสะดวก และสามารถใช้เวลาขณะที่ไปพักไปทำกิจกรรมต่างๆได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
    1  ขอบคุณ manaphat_a
    รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ที่พักเหมาะกับการพักผ่อนค่ะ เงียบ ห้องพักกว้างขวางสะอาดมากๆ ชอบๆ กิจกรรมมีน้อยไปนิด แต่โดยส่วนรวมดีมากค่ะ
    อาหารเย็นใช้ได้ค่ะ แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อย แต่มีกลิ่นขี้วัวลอยมาเนื่องจากมีการเลี้ยงวัวอยู่ด้านเหนือ

2  ขอบคุณ Sunisa R
    รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016

จะบอกว่าที่นี่นอนสบายมากกกกกกกก แบบมากๆ มีทุกอย่างครบ วิวก็สวยมากอีกต่างหาก สามารถกระโดดเล่นน้ำได้จากหน้าห้องพักเลย เงียบและสงบ อาหารอร่อยสุดๆ แถมอาหารเช้าวิวดีมากอีกต่างหาก ใครที่มาเป็นคู่คงจะชอบที่นี่ไม่น้อย เพราะตอนกางคืนสามารถมองดูดาวจากระเบียงหน้าห้องได้อีกด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่วิวสวยที่สุดต้องเป็นห้อง V1
    วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
    1  ขอบคุณ fahpwptn
    รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

*****Review The Float House River Kwai
    การเดินทาง : ไปทางไทรโยคน้อย ออกจากตัวเมืองกาญไป 70 กิโล
    Park : มีท่าจอดเรือและรถ
    Transfer Pier : เรือเข้าออกตลอดเวลาไม่ต้องรอใครน่ะค่ะทางโรงแรมจะแจ้งชื่อไว้ที่ท่าแล้ว เรามาปุ้บเค้าออกเรือเลย
    Decoration : 5++ แอร์ ห้องน้ำกว้าง ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม
    อาหารเช้า : หลากหลาย พัก 2 วันอาหารไม่ซ้ำกันค่ะ รสชาติอร่อยเลย
    อาหารเย็น เป็น A' lar Carte แต่เติมได้ไม่คิดเพิ่ม คาว หวาน ไม่อั้น รสชาติดี
    ความสะอาด: 5++
    พนักงาน:5++ เอาใจใส่มาก
    ความเป็นส่วนตัว: 5++ แต่ไม่ถึงกับ Private จะกอด จูบกัน ฟัด กันนัวเนียน่ะ เรื่องนี้คงไม่ต้องพูดกันมากโตๆ กันแล้ว ไปแบบดื่มด่ำธรรมชาติ
    กิจกรรม : 5++ เล่นกันให้สนุก และมีถ้ำให้ท่องเที่ยวด้วยค่ะ
    เรือ : มีผ่านบ้างแต่ถือว่าไม่วุ่นวายและเค้าจะขับชิดกับตลิ่งตรงข้ามกับที่พัก เหมือนเค้าจัดระเบียบกันมาแล้ว กลางคืนเงียบ ไม่มีแพเทคน่ะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    2  ขอบคุณ Pookie P
    รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016

ชอบครับ วิวสวย อากาศดี กลางคืนก็เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เช้ามาก็มีสายหมอกมาทักทายถึงหน้าห้องพัก
    แต่ขอติ Dinner set หน่อยนึงนะคับ(น่าจะดีกว่านี้)
    ปล.ขับรถไปถึงที่พักโดยไม่ต้องนั่งเรือก็ได้นะ สนุกไปอีกแบบ ไว้มีโอกาสเมื่อไรจะไปอีกนะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
    2  ขอบคุณ kathawuts