สุดยอดแพ ที่พักแห่งกาญจนบุรี เหมาะสำหรับชีวิติแห่งการพักผ่อนช่วงวันหยุด กับครอบครัวเพื่อนฝูง เต็มอิ่มกับประสบการณ์ล่องแพ และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และกิจกรรมที่ทำร่วมกับ สมาชิกคนในครอบครัว เพื่อนฝูงที่คุณรัก
ที่พักสะอาด ร่มรื่นติดแม่น้ำ สวยงามมาก มีกิจกรรมลากแพพร้อมอาหารรสชาติ อร่อย ใครมาไม่ผิดหวัวค่ะ ห้องพักราคาก้ไม่แพงมาก พนักงานคอยให้การต้อนรับเเบบกันเอง สะดวกสะบายมากค่ะ..และที่น่าตื่นเต้น กิจกรรมทางน้ำมีมากมาย ใกล้น้ำตก
ระยะทางค่อนข้างไกลจากชุมชน แต่คุ้มค่า ห้องพักริมน้ำบรรยากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับพักผ่อนกับครอบครัว แต่เสียดายที่ไม่มีทีวี ตู้เย็น กลางคืนนอนฟังเสียงน้ำซัดแพ เพราะน้ำไหลแรงมาก อันตรายสำหรับเด็กเล็ก และผู้ว่ายน้ำไม่แข็งแรง ชอบกิจกรรมล่องแพ ชมวิว เล่นน้ำตก ทำให้ไม่น่าเบื่อสำหรับการพักผ่อน
บรรยากาศดี ที่พักสวยเหมือนในเว็บไซต์ของรีสอร์ททุกอย่าง สภาพแพที่พักดูดี แข็งแรง มั่นคง ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกับห้องสุขาแยกเป็นสองห้อง ใครชอบถ่ายรูป ไปที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวังค่ะรีสอร์มมีกิจกรรมให้ทำ คือล่องแพเวลา 1600 น. นั่งแพดูบรรยากาศริมน้ำสองฝั่ง ฟินเว่อร์ค่ะ
ที่พักสวย น้ำใสมากสามารถมองเห็นเท้าตัวเองขณะที่เล่นน้ำ แต่น้ำพัดแรง ต้องคองดูแลเด็กเล็ก ในห้องพักไม่มีทีวีและตู้เย็น ที่พักสวยและมีสระว่ายน้ำ ในขณะที่อาหารเย็นต้องจองล่วงหน้า ถ้าไปกินหลังสองทุ่ม อาหารจะหมด อาหารเช้าดีพอควร แต่ทางเข้าอาจจะเป็นดินลูกรังลำบากเล็กน้อย