ในวัดคิดค่าซื้อบัตรแพงมาก คนละ 600 บาท ราคาเท่ากันทั้งคนไทยและต่างชาติ ถนนยังเป็นลูกรัง มีแต่ฝุ่น เสือก็มีแต่เสือที่หลับ ไปถึงก็แค่ได้ถ่ายรูปกับเสือ ในวัดสกปรกมาก เหมือนกำลังปรับปรุง คิดว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ไม่แนะนำให้มา
เพิ่งเห็นในนสพ ว่าชาวต่างชาติชอบมาวัดนี้มาก
เสียค่าเข้า คนไทย 300 ต่างชาติ 600
ด้านในมีหุบเขาเสือ มีเสือเป็นสิบตัว และจะมีจนท.พาเรา
เข้าไปถ่ายรูปกับเสือในท่าต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสกายวอล์คให้เดินดูเสือจากด้านบนด้วย
บรรยากาศร้อน ถึง ร้อนมาก ใครไปแนะนำให้ติดทั้งร่ม หมวก เสื้อแขนยาวไปด้วย
พาเพื่อนชาวต่างชาติไปเที่ยวที่วัดป่าหลวงตาบัว เพื่อนต่างชาติ ประทับใจมาก ที่ได้ถ่ายรูปคู่กับเสือ ได้แตะตัวเสือ และพาเดินถ่ายรูป ถ้าเป็นคนไทยสามารถเข้าได้ฟรีช่วงก่อนเที่ยง
แปลกใจกับความเห็นลบของหลายคน ค่าเข้าแพง? คนไทยถ้าไปก่อนเที่ยง บริจาคตามศรัทธา รอถึงเวลาเสือออกมาก็ได้ถ่ายรูปกับเสือแล้ว เจ้าหน้าที่ให้ทั้งข้อมูลและคอยเตือนเรื่องความปลอดภัย อาสาสมัครและผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทั้งคนทั้งเสือแทบทุกฝีเก้า ประทับใจหลายค่ะ
บอกได้เลยว่าวัดนี้ เป็นอีกวัดหนึ่งที่ชอบมาก เพราะเป็นวัดของ หลวงตาบัว ญาณสัมปันโน และเป็นที่เลี้ยงเสือจำนวนมาก เพื่อจัดเเสดงโชว์ และถ่ายรูปกับเสือ ไปเที่ยวกันครับสนุกมากเลย
ทางวัดมีพื้นที่เลี้ยง/ดูแลเสือดีไม่ต่างจากฟาร์ม เปิดให้ชม ถ่ายรูปเที่ยงวันเป็นต้นไป คนไทยไม่เสียเงิน ในวัดยังมีกวาง วัว หมูป่า กระบืออีกด้วย (เลี้ยงแบบเปิด)