ฉันเคยไปพักทีี่รีสอร์ทอันเยี่ยมยอดนี้สองหนแล้ว (ห่างกันเกินสิบปี) ใช่แล้ว บางส่วนของรีสอร์ทออกจะดูเก่าและล้าสมัยสักหน่อย แต่นี่ก็คือประเทศไทยโดยทั่วไป คุณได้อยู่ไกลออกไปในแถบชนบทไทย ไปลอยอยู่ในแม่น้ำที่ห่างไกลจากความเบียดเสียดวุ่นวายของเมือง แล้วคุณจะเรียกร้องอะไรให้มากไปกว่านี้อีกเล่า ในแต่ละครั้งเราได้ไปพักอยู่ในห้องพักบนแพที่ล่องไปตามแม่น้ำ ถือเป็นทางเลือกที่แจ๋วเพื่อจะได้อยู่ให้ห่างจากพวกกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่มากันโขยงใหญ่หลายกลุ่มทีเดียวซึ่งดูเหมือนพวกนี้จะพักอยู่ที่รีสอร์ทนี้ด้วย-แต่พวกนี้ทั้งหมดพักอยู่ที่รีสอร์ทส่วนที่อยู่บนฝั่งแม่น้ำ ดังนั้นคุณก็จะไม่ค่อยได้เห็นพวกเขาสักเท่าไรอยู่ดี ข้อแนะนำของฉันสำหรับรีสอร์ทแห่งนี้ คือ จงจองห้องพักที่อยู่บนแพ , ใช้เวลาสักหนึ่งหรือสองชั่วโมงเพื่อว่ายน้ำในสระน้ำ , เพลิดเพลินกับค็อกเทลสักหนึ่งหรือสามแก้วไปเลย รวมทั้งเบียร์เย็นๆ ด้วย แล้วห้อยขาของคุณแช่น้ำในแม่น้ำแควไว้ในช่วงบ่ายๆ การไปเที่ยวอุโมงค์ลาวาที่อยู่ใกล้เคียงก็นับว่าน่าสนใจ โดยรวมแล้ว ที่นี่มีมนต์เสน่ห์อย่างแท้จริงในตัวเอง - อยากจะกลับไปพักที่นี่ใหม่อีกสักสองสามคืน เราจะกลับไปแน่นอน -เรารักที่แห่งนี้