Onepea1
Uccle, เบลเยียม

เป็นการพักที่ดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2012
เราพักที่นี่แค่คืนเดียวแต่พวกเราชอบมันมาก โรงแรมนี้มีเจ้าของคนเดียวกับ The Float House River Kwai (ที่ฉันได้รีวิวไปแยกต่างหาก) ตอนที่เรามาถึงก็มีผู้หญิงคนหนึ่งมาทักทายอย่างอบอุ่น (ผู้จัดการรึเปล่า?) โดยเธอได้พูดถึงตัวเลือกกิจกรรมของท้องถิ่นต่างๆของพวกเราเลือกทำได้ แน่นอนว่าโรงแรมนี้ราคาสมเหตุสมผล และเพราะเช่นนั้นห้องน้ำเลยดูค่อนข้างเรียบไปหน่อย แต่ก็ดีเกินพอแล้ว อาหารที่นี่ก็ใช้ได้ จริงๆแล้วก็เป็นอาหารเดียวกับที่เสิร์ฟสำหรับ Float House แต่อยากให้รู้ว่าสิ่งต่างๆที่เห็นในรูปในโบรชัวร์ (พายเรือคะยัก, ล่องแพ, ว่ายน้ำในแม่น้ำ, ฯลฯ) ไม่สามารถทำได้ในฤดูฝน ซึ่งนี่ทำให้เราผิดหวังมาก แต่มันก็ไม่ได้เป็นความผิดของโรงแรม ทางโรงแรมอย่างน้อยก็มีอะไรให้ทำจะได้ไม่เบื่อฝน อย่างเช่นการนวด การเต้นรำ Mon และการว่ายน้ำในสระ อยากจะบอกว่าอาหารเช้าที่นี่หมดตอนเก้าโมงเช้า พวกเรานึกว่าน่าจะเป็นสิบโมงก็เลยอดกินไป!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
0.8 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
ร้านอาหาร
2.7 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
บาร์/เลานจ์
3.9 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
River Kwai Village Hotel - бассейн
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
Nice trip
Go to your Happy Price
24.6 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
  • Lol.travel
10.9 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
15.4 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
วิว
30.5 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
ร้านอาหาร
31.6 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
Kwainoy Riverpark Resort is a place to retreat after a long hard working season. It is stationed on the coast of the Kwainoy River, Saiyok District, Kanchanaburi. Just 8 km from death railway museum. About 1 km far from Lumsum station if travelled by train. Good food, good view.
33.1 กม. จาก ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ เงียบสงบและล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์งดงาม ได้ซึมซับบรรยากาศและเสียงของแม่น้ำ บัลกะโลส่วนตัวตั้งอยู่แยกจากอาคารหลักและห้องอาหารที่เต็มไปด้วยอาหารที่น่าทาน พนักงานบริการดีและเหมาะสมกับราคามาก พวกเรามาโดยทางเรือ ทางโรงแรมมารับพวกเราที่ท่าเรือ ; ถือเป็นจุดเด่นของการผจญภัยครั้งนี้

1  ขอบคุณ ShaunaAustralia
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009