พอดีไปทริปกับมหาลัยค่ะ แล้วเขาก็พาไปพักที่นี่
โรงแรมนี้อยู่ที่ ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ค่ะ
นั่งรถนานมากกว่ากว่าจะมาถึงค่ะ พอลงจากรถแล้วก็ต้องนั่งเรือต่อไปยังโรงแรมค่ะ ค่าเรือก็อยู่ที่ 350 บาท ต่อคนค่ะ ราคานี้ทั้งไปและกลับน่ะค่ะ ก็ถือว่าไม่แพงมากถ้าเทียบกับบรรยากาศดีๆ ทิวทัศน์สวยๆที่เราได้รับค่ะ น้ำในแม่น้ำไหลเชี่ยวมากและน้ำก็เย็นมากด้วย พอมาถึงก็ได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศค่ะ เพื่อนๆต่างพากันเลือกมุมสวยๆถ่ายภาพกันใหญ่ โรงแรมที่นี่ดูเป็นส่วนตัวมากออกแนวรีสอร์ทมากกว่า แถมมีปั่นจักรยานไปเยี่ยมชมหมู่บ้านมอญอีกด้วย อาหารที่นี่อร่อยมากค่ะ ตอนเช้าเราก็พากันไปนั่งที่เก้าอี้บนแพริมแม่น้ำ อากาศหนาวมากเลยค่ะ ไม่อยากให้พลาดที่นี่เลยจริงๆ
- สระว่ายน้ำ